Dòng Samsung Galaxy S21 bắt đầu nhận được Android 14

0
0

 - Mặc dù nhiều điện thoại đủ điều kiện chạy Android 14 khi lần đầu tiên nhận được bản cập nhật này nhưng dòng Galaxy S21 không nằm trong số đó. Ban đầu, Samsung tung ra Android 14 One UI 6 ở châu Âu khoảng một tuần trước, nhưng có vẻ như bản cập nhật hiện đã có sẵn ở Hoa Kỳ.

 

Tuy nhiên, chỉ có một điểm đáng chú ý là bản cập nhật chỉ khả dụng cho các phiên Galaxy S21 do một số nhà cung cấp nhất định, theo báo cáo của SamMobile. Mặc dù, sau đây số còn lại của các mẫu Galaxy S21 sẽ nhận được bản cập nhật, nhưng có thể sẽ mất thêm vài ngày (hoặc tuần) nữa để Android 14 One UI 6 xuất hiện đối với những người đã mua phiên bản đã mở khóa hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đang sử dụng Galaxy S21, Galaxy S21 hoặc Galaxy S21 Ultra, bản cập nhật Android 14 One UI 6 sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn. Cũng giống như phiên bản cập nhật ở Châu Âu, phiên bản ở Hoa Kỳ đi kèm với bản vá bảo mật tháng 11/2023.

Nếu bạn chưa được thông báo, bạn có thể tìm kiếm bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách đi tới Cài đặt / Cập nhật phần mềm / Tải xuống và cài đặt. Rất có thể tính năng này hiện chỉ khả dụng cho một số người dùng, nếu chưa nhận được, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm 1 vài ngày nữa, mặc dù phần mềm này sẽ đến với các mẫu máy khác trong những ngày tới.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Hơn 1,1 triệu khách hàng tại TP Hồ Chí Minh được cơ cấu nợ, giảm lãi vay

(VnMedia) - Thực hiện tốt nhiệm vụ Nghị quyết 43, với nội hàm hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp thông qua việc thực hiện cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp; miễn giảm lãi suất và cho vay hỗ trợ 2% lãi suất.

Khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang smartphone

(VnMedia) - Theo kế hoạch, đến tháng 9/2024 sẽ tắt sóng 2G trên cả nước, tiến tới tắt sóng 3G những năm sau đó. Điều này ảnh hưởng tới khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang dùng điện thoại thông minh…

Giá vàng thế giới giữ ở mức cao, SJC vượt 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (27/2), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã giữ ở mức trên 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC tăng cao và niêm yết ở mức trên 79 triệu đồng/lượng lúc cuối giờ chiều qua.

Tiết lộ chi tiết lỗ hổng Zero-Click Shortcut mới được phát hiện gần đây của Apple

(VnMedia) - Lỗ hổng hiện đã được vá với định danh CVE-2024-23204 (điểm CVSS: 7,5), có thể cho phép một Shortcut truy cập thông tin nhạy cảm trên thiết bị mà không có sự đồng ý của người dùng.

Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…