Realme GT với Snapdragon 8 Gen 3, camera zoom kính tiềm vọng sắp ra mắt

0
0

 - Theo báo cáo, Realme đang chuẩn bị ra mắt dòng Realme GT Neo 6 tại Trung Quốc vào tháng 8 năm nay. Đặc biệt chiếc điện thoại này sẽ ra mắt với  chipset Snapdragon 8 Gen 3 sắp ra mắt.

Theo thông tin rò rỉ mới được cung cấp bởi Digital Chat Station, chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy tiết lộ rằng, Realme đang làm việc trên một chiếc điện thoại hàng đầu được cung cấp bởi chipset Snapdragon 8 Gen 3 sắp ra mắt.

 

Theo thông tin được tiết lộ, chiếc flagship sắp tới của Realme sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 với các thông số kỹ thuật ấn tượng hàng đầu. Thông tin còn cho biết thêm, điện thoại Realme sẽ được trang bị camera zoom kính tiềm vọng, nhưng không có thêm chi tiết nào về các thông số kỹ thuật khác hoặc khung thời gian ra mắt chính xác được chia sẻ.

Khả năng cao chiếc flagship này của Realme sẽ thuộc dòng GT và có thể trình làng sau dòng Realme GT Neo 6 vài tháng. Qualcomm dự kiến sẽ chính thức công bố chip Snapdragon 8 Gen 3 vào tháng 10 năm nay. Các thương hiệu như Xiaomi, Vivo, OnePlus và iQOO cũng dự kiến sẽ ra mắt điện thoại hàng đầu chạy Snapdragon 8 Gen 3 vào tháng 11 và tháng 12 năm nay.

 

Các tin đồn cho rằng Realme GT Neo 6 dự kiến ra mắt vào tháng 8, sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2. Do đó, có khả năng thương hiệu này sẽ ra mắt điện thoại Snapdragon 8 Gen 3 ít nhất 6 tháng sau Realme GT Neo 6. Do đó, có khả năng thiết bị sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong quý đầu tiên của năm 2023.

Trong các tin tức liên quan, Realme GT Neo 6 dự kiến sẽ xuất hiện với màn hình OLED kích thước 6,74 inch, tần số quét 144Hz, cung cấp độ phân giải 1,5K, camera phía trước 16MP và bộ ba camera Sony IMX890 50 megapixel hỗ trợ OIS ở mặt sau. 

Chiếc điện thoại này được trang bị sức mạnh từ chipset Snapdragon Gen 2, có thể đi kèm với RAM LPDDR5x lên đến 16GB và dung lượng lưu trữ UFS 4.0 lên đến 1TB. Có khả năng thiết bị sẽ hỗ trợ sạc nhanh 240W, giống như Realme GT Neo 5.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Vai trò, sứ mệnh mới của truyền thông trong ASEAN

(VnMedia) - Trọng tâm hợp tác ASEAN về thông tin bao gồm các lĩnh vực cụ thể: Tin giả, Tin sai, Tin xấu - độc; Truyền thông về ASEAN và Tăng cường "Bản sắc ASEAN".

Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.