Realme GT Neo5 SE sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4

0
0

  - Realme đã giới thiệu GT Neo5 vào tháng trước và công ty hôm nay đã xác nhận sẽ tiếp tục ra mắt một mẫu SE tại Trung Quốc vào tháng tới, vào ngày 3 tháng 4.

Realme GT Neo5 SE sẽ được ra mắt tại một sự kiện bắt đầu lúc 2 giờ chiều giờ địa phương và một video clip do Realme chia sẻ cho thấy Neo5 SE sẽ có ba camera ở mặt sau, nhưng sẽ không có hình chữ nhật LED RGB mà chúng ta có trên mẫu tiêu chuẩn GT Neo5.

 

Một đoạn teaser khác của Realme đã tiết lộ GT Neo5 SE có chiều dày 8,95mm và nặng 193,1 gram. Đó là nhẹ hơn khoảng 6 gram so với Neo5. Công ty đã xác nhận rằng GT Neo5 SE sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 7 Plus Gen 2 được công bố gần đây

Bảng thông số kỹ thuật của Realme GT Neo5 SE vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng một thiết bị Realme có mã model là RMX3700 và được cho là Neo5 SE đã xuất hiện trên AnTuTu với một vài thông số kỹ thuật chính gồm: Chipset Snapdragon 7 Plus Gen 2, RAM LPDDR5 16GB, bộ nhớ UFS 1TB 3.x và Android 13. 

 

RMX3700 có màn hình 120Hz, nhưng AnTutu không tiết lộ kích thước hoặc độ phân giải màn hình. Với sự kiện còn hơn một tuần nữa, bạn có thể mong đợi Realme tiết lộ thêm chi tiết về GT Neo5 SE.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.