Triệu hồi Lamborghini Urus vì nguy cơ cháy xe

0
0

Sẽ có khoảng 2.900 chiếc Lamborghini Urus tại Bắc Mỹ phải triệu hồi vì nguy cơ cháy xe

Những chiếc SUV siêu sang có giá bán hơn 200.000 USD nhưng không vì vậy mà có khả năng miễn trừ trước “bà hoả”.

Sẽ có khoảng 2.900 chiếc Lamborghini Urus phiên bản 2019 – 2020 phải triệu hồi vì nguy cơ cháy xe do đầu nối nhanh (fuel line quick connectors) có thể bị nứt vỡ do ảnh hưởng của nhiệt độ khoang động cơ. Điều này có thể gây rò rỉ nhiên liệu và làm tăng nguy cơ cháy xe.

Nguyên nhân được xác định là do đầu nối này không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nên đã bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Đợt triệu hồi này sẽ khiến hơn 2.800 chiếc Lamborghini Urus tại Mỹ và 487 chiếc tại Canada phải quay lại đại lý để sửa chữa.

Thật trớ trêu khi mà Lamborghini lựa chọn Lửa là một nguyên tố khi nói về đặc tính của Urus khi ra mắt. Chiếc SUV này hiện được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá khoảng 20 tỷ đồng, tuỳ phụ kiện kèm theo.

Lamborghini cho biết, sự việc này đã được hãng biết từ tháng 7/2020 khi một số khách hàng phàn nàn về mùi nhiên liệu nồng nặc trọng khoang lái, thậm chí một số người còn tự phát hiện ra.

Chính vì việc này đã khiến Lamborghini phải mở một đợt điều tra nội bộ về sự việc này, trước khi chính thức công bố đợt triệu hồi cho mẫu siêu xe thể thao SUV này.

Nguyễn Chí
Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.