Tin vắn An toàn Giao thông 24h qua: 171 "ma men" nộp phạt

0
0

- Bản tin vắn an toàn giao thông ghi nhận trong ngày 16/6/2021, lực lượng CSGT trên toàn quốc đã xử lý 5.974 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có tới 171 trường hợp tài xế vi phạm nồng độ cồn và 3 vi phạm về ma tuý.

Bảng giá xe ô tô tháng 6/2021 tại Việt Nam

Chiếc Mercedes-Benz C-class bị lật ngửa bụng trên đường 30/4, phường 9, thành phố Vũng Tàu tối 16/6/2021. Nguồn Cục CSGT

Cụ thể, trong ngày 16/6/2021 vừa qua, toàn quốc xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông đường bộ, và cho dù số lượng ít hơn ngày 15/6 trước đó nhưng số người chết lại tăng lên thành 19 người (so 15 người) và làm bị thương 9 người. Đáng quan tâm đây là toàn bộ tai nạn xảy ra trên đường bộ, hệ thống đường sắt và đường thuỷ không có tai nạn nào xảy ra.

Trong đó, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra, xử lý 5.974 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 6,613 tỷ đồng, tạm giữ 20 xe ô tô và 710 xe mô tô, tước 401 GPLX các loại.

Đáng quan tâm, trong số người vi phạm này có tới 171 trường hợp tài xế vi phạm nồng độ cồn và 3 vi phạm về ma tuý.

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đăng ký mới 1.637 xe ô tô, sang tên di chuyển 414 xe ô tô.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

Tin vắn An toàn Giao thông 24h
Tin vắn An toàn Giao thông 24h
Tin vắn An toàn Giao thông ngày 10/6/2021

Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.