Bảng giá xe Mitsubishi tháng 6/2021

0
0

- Bảng giá xe Mitsubishi tháng 6/2021 tại Việt Nam bao gồm cả các mức khuyến mại dành cho xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước như Outlander, Triton... Đáng quan tâm, trong giai đoạn Xpander bị thiếu xe do ảnh hưởng của dịch, giá bán mẫu MPV này chắc chắn sẽ có sự khác nhau ở mỗi đại lí khi đến tay khách hàng.

Trong tháng 6/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt khi tất cả các khách hàng mua xe đều đươc tặng máy NanoeTM X lọc không khí và khử mùi có khả năng ức chế vi khuẩn/virus, trong khi vẫn có các chương trình ưu đãi riêng cho từng mẫu xe.

 

Mẫu SUV – Mitsubishi Pajero Sport là mẫu xe có ưu đãi cao nhất trong tháng này khi mà người tiêu dùng có thể lựa chọn 4 gói ưu đãi khác nhau, bao gồm lệ phí trước bạ (25 triệu đồng), gói phụ kiện (19 triệu đồng) hay bảo hiểm vật chất, bảo dưỡng… Trong khi đó mẫu xe bán tốt nhất của Mitsubishi tại Việt Nam là Xpander sẽ được tặng phiếu nhiên liệu từ 15 – 25 triệu đồng tuỳ từng mẫu xe (bao gồm cả Xpander Cross). Các mẫu Outlander, Attrage cũng có ưu đãi là phiếu nhiên liệu hay bộ phụ kiện, ghế da hay camera 360o

Riêng đối với mẫu bán tải Triton sẽ có các gói lựa chọn như nắp thùng/camera lùi, hay bảo hiểm vật chất…

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 6/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.