Bảng giá xe Mitsubishi tháng 6/2021

0
0

- Bảng giá xe Mitsubishi tháng 6/2021 tại Việt Nam bao gồm cả các mức khuyến mại dành cho xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước như Outlander, Triton... Đáng quan tâm, trong giai đoạn Xpander bị thiếu xe do ảnh hưởng của dịch, giá bán mẫu MPV này chắc chắn sẽ có sự khác nhau ở mỗi đại lí khi đến tay khách hàng.

Trong tháng 6/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt khi tất cả các khách hàng mua xe đều đươc tặng máy NanoeTM X lọc không khí và khử mùi có khả năng ức chế vi khuẩn/virus, trong khi vẫn có các chương trình ưu đãi riêng cho từng mẫu xe.

 

Mẫu SUV – Mitsubishi Pajero Sport là mẫu xe có ưu đãi cao nhất trong tháng này khi mà người tiêu dùng có thể lựa chọn 4 gói ưu đãi khác nhau, bao gồm lệ phí trước bạ (25 triệu đồng), gói phụ kiện (19 triệu đồng) hay bảo hiểm vật chất, bảo dưỡng… Trong khi đó mẫu xe bán tốt nhất của Mitsubishi tại Việt Nam là Xpander sẽ được tặng phiếu nhiên liệu từ 15 – 25 triệu đồng tuỳ từng mẫu xe (bao gồm cả Xpander Cross). Các mẫu Outlander, Attrage cũng có ưu đãi là phiếu nhiên liệu hay bộ phụ kiện, ghế da hay camera 360o

Riêng đối với mẫu bán tải Triton sẽ có các gói lựa chọn như nắp thùng/camera lùi, hay bảo hiểm vật chất…

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 6/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.

Bộ Y tế nghiêm cấm thu phí, trục lợi tiêm vaccine Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế tiếp tục ban hành công điện nghiêm cấm mọi hành vi thu phí, trục lợi từ tiêm vaccine phòng Covid-19 dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu để xảy ra tiêu cực, thủ trưởng các đơn vị phải chịu trách nhiệm.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Các lực lượng hỗ trợ tại TP.HCM sẽ rút từ từ

 (VnMedia) - Làm việc với Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cho biết, các lực lượng hỗ trợ đến từ các địa phương sẽ rút từ từ...

Mất gần 300 triệu sau khi nhận cuộc gọi thông báo vi phạm giao thông

(VnMedia) - Tin vào cuộc gọi tự xưng là Công an TP Đà Nẵng thông báo anh T đứng tên thuê xe ô tô gây tai nạn giao thông chết người, đồng thời liên quan tới 01 đường dây mua bán ma túy..., anh T sau đấy đã bị lừa chiếm đoạt 290 triệu đồng trong tài khoản...