Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2021

0
0

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2021 tại Việt Nam bao gồm cả các mức khuyến mại dành cho xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước như Outlander, Triton... Đáng quan tâm, trong giai đoạn Xpander bị thiếu xe do ảnh hưởng của dịch, giá bán mẫu MPV này chắc chắn sẽ có sự khác nhau ở mỗi đại lí khi đến tay khách hàng.
Trong tháng này, các mẫu xe nhập khẩu được MMV tăng cường các chương trình hỗ trợ nhằm tăng lợi thế cho các mẫu xe của minh trước sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các đối thủ.
Cụ thể, Mitsubishi Pajero Sport vẫn có 4 lựa chọn ưu đãi, bao gồm 25 triệu ưu đãi phí trước bạ hoặc gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) và bộ phụ kiện, bảo hiểm vật chất…
Trong khi đó toàn bộ các phiên bản Mitsubishi Triton được nhận camera lùi và nắp thùng xe hoặc bảo hiểm vật chất. Tương tự mẫu sedan nhập khẩu từ Thái Lan, chiếc Mitsubishi Attrage được ưu đãi phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng và bộ phụ kiện (phiên bản MT không có).

Mitsubishi Xpander đang bị đối thủ Suzuki XL7 đuổi bám quyết liệt

Đối với mẫu crossover Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước, các phiên bản 2.0L CVT và 2.0L CVT Premium đều được tặng phiếu nhiên liệu (từ 35 – 40 triệu đồng) cùng camera 360 hay bộ nội thất da. Trong khi mẫu MPV và cũng là mẫu xe bán tốt nhất của MMV Xpander được hỗ trợ phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng (phiên bản Cross là 15 triệu đồng).
Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.