Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2021

0
0

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2021 tại Việt Nam bao gồm cả các mức khuyến mại dành cho xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước như Outlander, Triton... Đáng quan tâm, trong giai đoạn Xpander bị thiếu xe do ảnh hưởng của dịch, giá bán mẫu MPV này chắc chắn sẽ có sự khác nhau ở mỗi đại lí khi đến tay khách hàng.
Trong tháng này, các mẫu xe nhập khẩu được MMV tăng cường các chương trình hỗ trợ nhằm tăng lợi thế cho các mẫu xe của minh trước sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các đối thủ.
Cụ thể, Mitsubishi Pajero Sport vẫn có 4 lựa chọn ưu đãi, bao gồm 25 triệu ưu đãi phí trước bạ hoặc gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) và bộ phụ kiện, bảo hiểm vật chất…
Trong khi đó toàn bộ các phiên bản Mitsubishi Triton được nhận camera lùi và nắp thùng xe hoặc bảo hiểm vật chất. Tương tự mẫu sedan nhập khẩu từ Thái Lan, chiếc Mitsubishi Attrage được ưu đãi phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng và bộ phụ kiện (phiên bản MT không có).

Mitsubishi Xpander đang bị đối thủ Suzuki XL7 đuổi bám quyết liệt

Đối với mẫu crossover Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước, các phiên bản 2.0L CVT và 2.0L CVT Premium đều được tặng phiếu nhiên liệu (từ 35 – 40 triệu đồng) cùng camera 360 hay bộ nội thất da. Trong khi mẫu MPV và cũng là mẫu xe bán tốt nhất của MMV Xpander được hỗ trợ phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng (phiên bản Cross là 15 triệu đồng).
Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Ngày 29/7: Hà Nội ghi nhận 46 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Chiều 29/7, CDC Hà Nội cho biết trong 6 giờ qua trên địa bàn Thành phố ghi nhận 7 trường hợp mắc mới COVID-19, nâng số ca trong ngày lên con số 46.

Mỹ sẽ không ban hành bất kỳ biện pháp hạn chế thương mại nào với hàng hóa Việt Nam

(VnMedia) - Bộ Công Thương Việt Nam hoan nghênh và đánh giá cao quyết định này của Cơ quan Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR).

Chuyển hồ sơ vụ cặp vợ chồng gây rối tại chợ Yên Phụ lên công an quận

(VnMedia) - Ngày 29/07, Công an phường Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội) xác nhận, Công an phường đã hoàn thiện hồ sơ, chuyển toàn bộ vụ việc đôi vợ chồng chống đối, gây rối, tấn công công an ở chốt kiểm dịch chợ Yên Phụ lên Công an quận Tây Hồ để xem xét xử lý hình sự.

Trưa 29/7: Hà Nội thêm 26 ca COVID-19

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội trưa ngày 29/7 cho biết, từ 06 giờ ngày 29/7 đến 12 giờ ngày 29/7, toàn Thành phố ghi nhận thêm 26 trường hợp mắc mới COVID-19, trong đó 7 ca tại cộng đồng và 19 tại khu cách ly tập trung.

Sáng 29/7: Hà Nội ghi nhận thêm 13 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Sáng nay, 29/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, trong đó có 09 ca mắc tại cộng đồng và 04 trường hợp tại khu cách ly tập trung.