Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 6/2021

0
0

- Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 6/2021 tại Việt Nam đáng quan tâm nhất là những mẫu xe được lắp ráp trong nước; C-class, E-class, S-class hay GLC..., những mẫu xe có giá bán thấp hơn đối thủ cùng phân khúc vốn phải nhập khẩu với mức thuế cao.

Trong tháng 6 này, ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh bán hàng thông qua hệ thống showroom, Mercedes-Benz Việt Nam đang chuyển hướng kinh doanh khi tập trung mạnh mẽ vào mảng bán hàng trực tuyến.
Sau khi ra mắt và vận hành thử nghiệp trong 2 tháng qua, showroom trực tuyến của Mercedes-Benz đã chứng tỏ được hiệu quả, giúp hãng xe nước Đức quyết tâm đầu tư hơn nữa vào mảng thương mại điện tử.
Đại diện hãng xe sang cho biết, chỉ sau hai tháng, doanh số từ mảng bán hàng online đã giúp hãng và các đại lý bán ra đạt con số khoảng 1.000 xe. Và trong tháng 6 này, Mercedes-Benz cho biết sẽ thúc đẩy hơn nữa hình thức kinh doanh mới này, với việc hỗ trợ các gói bảo hiểm và bảo dưỡng miễn phí dành cho các mẫu xe C 180 AMG, E 200 Exclusive/AMG và S 450 Luxury/Limited Edition.

Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 6/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...