Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 6/2021

0
0

- Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 6/2021 tại Việt Nam đáng quan tâm nhất là những mẫu xe được lắp ráp trong nước; C-class, E-class, S-class hay GLC..., những mẫu xe có giá bán thấp hơn đối thủ cùng phân khúc vốn phải nhập khẩu với mức thuế cao.

Trong tháng 6 này, ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh bán hàng thông qua hệ thống showroom, Mercedes-Benz Việt Nam đang chuyển hướng kinh doanh khi tập trung mạnh mẽ vào mảng bán hàng trực tuyến.
Sau khi ra mắt và vận hành thử nghiệp trong 2 tháng qua, showroom trực tuyến của Mercedes-Benz đã chứng tỏ được hiệu quả, giúp hãng xe nước Đức quyết tâm đầu tư hơn nữa vào mảng thương mại điện tử.
Đại diện hãng xe sang cho biết, chỉ sau hai tháng, doanh số từ mảng bán hàng online đã giúp hãng và các đại lý bán ra đạt con số khoảng 1.000 xe. Và trong tháng 6 này, Mercedes-Benz cho biết sẽ thúc đẩy hơn nữa hình thức kinh doanh mới này, với việc hỗ trợ các gói bảo hiểm và bảo dưỡng miễn phí dành cho các mẫu xe C 180 AMG, E 200 Exclusive/AMG và S 450 Luxury/Limited Edition.

Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 6/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Hà Nội: Trưa 22/9 thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 22/9 cho biết đã ghi nhận thêm 5 ca mắc mới trong 6 giờ qua tại thành phố, thuộc các quận/huyện: Hà Đông (2), Long Biên (2), Phú Xuyên (1).

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...

Trường đầu tiên xét tuyển thẳng thí sinh điểm cao nhưng trượt đại học

(VnMedia) - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa thông báo xét tuyển thẳng theo kết quả thi THPT năm 2021 vào hệ đại học chính quy đối với thí sinh đạt điểm cao.