Bảng giá xe Hyundai tháng 6/2021

0
0

- Bảng giá xe Hyundai tháng 6/2021 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại, Hyundai là hãng xe hiếm hoi mà toàn bộ danh mục sản phẩm xe du lịch đều được lắp ráp trong nước.

Trong tháng 6 này, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) sẽ thực hiện chương trình ưu đãi giành cho hai mẫu Hyundai Elantra và Hyundai Kona.
Theo đó, cả hai mẫu xe này sẽ được ưu đãi trực tiếp từ HTV, với mức giảm 15 triệu đồng cho các mẫu Hyundai Elantra và 40 triệu đồng cho các mẫu Hyundai Kona (toàn bộ các phiên bản). Các mức ưu đãi này thực hiện đối với các hợp đồng thực hiện trong tháng 6.

HSDM vừa chính thức cho ra mắt mẫu Hyundai Elantra 1,6L Executive 2021 tại thị trường Malaysia

Đáng lưu ý, đây là chương trình từ nhà phân phối và lắp ráp HTV, trong khi đó tại từng đại lý sẽ có các mức ưu đãi thực hiện riêng; tặng phụ kiện (thảm trải sàn, dán kính chống nóng, bảo hiểm…). Đây được coi là động thái “dọn kho” chuẩn bị đón các phiên bản nâng cấp mới cho các mẫu xe này tại thị trường VIệt Nam.

Bảng giá xe Hyundai tháng 6/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Ngân hàng Nhà nước khẳng định có đủ nguồn lực và quyết tâm để ổn định thị trường vàng

(VnMedia) – NHNN khẳng định có đủ quyết tâm, nguồn lực, công cụ để thực hiện các giải pháp phù hợp trước mắt và lâu dài để thị trường vàng phát triển ổn định theo nguyên tắc thị trường có sự quản lý của nhà nước.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

(VnMedia) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.  

Tái xuất chiêu lừa cho vay tiền qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu người dùng

(VnMedia) - Cổng không gian mạng quốc gia, do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vận hành, vừa có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Giá vàng đột ngột giảm sâu sau 3 phiên tăng liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 40 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).