Bảng giá xe Hyundai tháng 6/2021

0
0

- Bảng giá xe Hyundai tháng 6/2021 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại, Hyundai là hãng xe hiếm hoi mà toàn bộ danh mục sản phẩm xe du lịch đều được lắp ráp trong nước.

Trong tháng 6 này, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) sẽ thực hiện chương trình ưu đãi giành cho hai mẫu Hyundai Elantra và Hyundai Kona.
Theo đó, cả hai mẫu xe này sẽ được ưu đãi trực tiếp từ HTV, với mức giảm 15 triệu đồng cho các mẫu Hyundai Elantra và 40 triệu đồng cho các mẫu Hyundai Kona (toàn bộ các phiên bản). Các mức ưu đãi này thực hiện đối với các hợp đồng thực hiện trong tháng 6.

HSDM vừa chính thức cho ra mắt mẫu Hyundai Elantra 1,6L Executive 2021 tại thị trường Malaysia

Đáng lưu ý, đây là chương trình từ nhà phân phối và lắp ráp HTV, trong khi đó tại từng đại lý sẽ có các mức ưu đãi thực hiện riêng; tặng phụ kiện (thảm trải sàn, dán kính chống nóng, bảo hiểm…). Đây được coi là động thái “dọn kho” chuẩn bị đón các phiên bản nâng cấp mới cho các mẫu xe này tại thị trường VIệt Nam.

Bảng giá xe Hyundai tháng 6/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 23/9 không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, cả ngày có 5 ca

 (VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/9 cho biết trong 6 giờ qua Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19.

Lý do VKSND Tối cao bác lời khai của ông Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho rằng Sở KH&ĐT làm trái chỉ đạo của UBND khi thực hiện các gói thầu số hóa. Tuy nhiên, VKS đánh giá bị can được Bùi Quang Huy tác động để giúp Nhật Cường trúng thầu.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về kịch bản cho học sinh trở lại trường

(VnMedia) - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã đề xuất lên UBND thành phố nhiều kịch bản để học sinh trở lại trường và đang chờ được quyết định.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...