Bảng giá xe Mitsubishi tháng 3/2021

0
0

- Mitsubishi hiện có nhà máy tại Bình Dương và hiện lắp ráp hai mẫu xe là Outlander và Xpander, trong khi danh mục xe nhập khẩu lại có khá nhiều, từ các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á như Attrage, Triton, Pajero Sport... Bảng giá xe Mitsubishi tháng 3/2021 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Đối với mẫu Mitsubishi Pajero Sport, MMV vẫn giữ nguyên 4 lựa chọn như trong tháng trước; bao gồm 25 triệu ưu đãi phí trước bạ hoặc gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) hay bộ phụ kiện, bảo hiểm vật chất… Trong khi đó đối với mẫu xe bán tốt nhất - chiếc Xpander, MMV sẽ tặng vàng SJC tương đương từ 25 – 30 triệu đồng cho khác hàng.

Trong khi đó mẫu sedan nhập khẩu từ Thái Lan, chiếc Mitsubishi Attrage được ưu đãi 50% phí trước bạ (tương đương 19 triệu đồng) trong khi phiên bản CVT còn có thêm bộ phụ kiện theo xe nâng giá trị ưu đãi lên 23 triệu đồng. Đối với mẫu crossover Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước, các phiên bản Premium (2.0L CVT và 2.4L CVT) đều được tặng camera 360, riêng phiên bản 2.0L còn có thêm quà tặng trị giá 40 triệu đồng.

Riêng phiên bản 2.0L CVT tiêu chuẩn nhận quà tặng là ghế da và quà tặng trị giá từ 35 – 40 triệu đồng. Đáng lưu ý, phiên bản Mitsubishi Triton 4x4 Mivec không được bất cứ hỗ trợ nào trong tháng 1/2021 trong khi toàn bộ các phiên bản còn lại đều có khuyến mại là camera lùi và nắp thùng xe hoặc bảo hiểm vật chất.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...