Bảng giá xe Chevrolet tháng 1/2021

0
0

- Trong tháng 1 này, nhà phân phối chính thức Chevrolet Việt Nam vẫn giữ nguyên chương trình ưu đãi như các tháng trước, nhưng ở các đại lý hiện đang có những đợt giảm giá khá lớn. Bảng giá xe Chevrolet tháng 1/2021 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Các đại lý của Chevrolet hiện đang bán nốt những phiên bản cuối cùng của mẫu Cheverolet Trailblazer LTZ với giá bán từ 799 - 810 triệu đồng, đây là những phiên bản SUV hạng tung cuối cùng được sản xuất trong năm 2019, trước khi dừng lắp ráp tại Thái Lan. Đây là đợt thứ 2 mẫu Cheverolet Trailblazer LTZ được giảm giá, hồi tháng 3/2020 là những phiên bản sản xuất năm 2018, với giá bán chỉ 700 triệu đồng.

Bảng giá xe Chevrolet tháng 1/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng chia buồn với gia đình 8 nạn nhân tử vong do cháy ở TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Một gia đình gồm 8 người, trong đó có 5 trẻ dưới 18 tuổi đã bị tử vong trong một vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại TP. Hồ Chí Minh chiều qua 7/5.

Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử

(VnMedia) - Kiên định thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”; chủ động triển khai kịp thời các giải pháp hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng do COVID-19; giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử;... là những nội dung quan trọng tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021.

Lãnh đạo Hà Nội: Đặc biệt phòng chống dịch vào hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Nhấn mạnh đây là thời điểm cần sự quyết liệt của chính quyền và đồng lòng của người dân, lãnh đạo TP Hà Nội đề nghị người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, đặc biệt trong 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Ngày 8/5: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông

(VnMedia) - Bắc Bộ ngày hôm nay được dự báo trời nắng với nền nhiệt độ cao nhất lên 34 độ C, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi…

Sáng 8/5: Thêm 15 ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong nước

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 8/5 cho biết, trong 12 giờ qua, Việt Nam ghi nhận thêm 15 ca mắc mới COVID-19, đều là những ca lây nhiễm trong nước tại Hà Nội và Bắc Ninh.