Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12/2020

0
0

- Mitsubishi hiện có nhà máy tại Bình Dương và hiện lắp ráp hai mẫu xe là Outlander và Xpander, trong khi danh mục xe nhập khẩu lại có khá nhiều, từ các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á như Attrage, Triton, Pajero Sport... Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12/2020 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại.

Giảm 25 triệu đồng đi kèm với bộ phụ kiện hoặc bảo hiểm vật chất… mẫu SUV – Pajero Sport đang được Mitsubishi Việt Nam hỗ trợ khá nhiều trong tháng 12 này.

Cụ thể, sẽ có tới 4 gói quà tặng cho các khách hàng mua Mitsubishi Pajero Sport trong tháng 12 này, trong đó bao gồm lựa chọn 25 triệu đồng hoặc gói bảo dưỡng (trị giá 35 triệu đồng) đi kèm các lựa chọn phụ kiện (19 triệu đồng) hay bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng)… sẽ được thực hiện giúp mẫu SUV này có thêm lợi thế trước các đối thủ như Ford Everest, Toyota Fortuner hay Chevrolet Trailblazer…

Mitsubishi Pajero Sport 2020 ra mắt tháng 10 vừa qua.

Trong khi đó, mẫu xe bán tốt nhất hiện nay là chiếc Xpander đang được Mitsubishi Việt Nam áp dụng khác khác biệt; với các mẫu xe nhập khẩu (CBU) được hỗ trợ 50% phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm vật chất (cho cả hai phiên bản MT và AT), mẫu Xpander lắp ráp trong nước (CKD) chỉ được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất (10 triệu đồng), tương tự mẫu Xpander Cross.

Ngoài ra trong tháng 12 này, các mẫu xe còn lại của Mitsubishi cũng được hưởng các chương trình ưu đãi như mẫu Attrage MT được ưu đãi 50% phí trước bạ, phiên bản CVT được tặng thêm phụ kiện. Trong khi đó chiếc crossover Outlander 2.0 được tặng 50% phí trước bạ còn lại (ngoài 50% phí trước bạ ưu đãi của Chính Phủ), nội thất với ghế da hoặc camera360, mẫu bán tải Triton được tặng bảo hiểm vật chất, camera lùi hoặc nắp thùng…

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12/2020 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chiều 19/9: Hà Nội thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3 nhân viên y tế

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 19/9 cho biết có thêm 5 ca mắc mới COVID-19 trong 6 giờ qua. Trong số này có 3 nhân viên y tế cách ly tại bệnh viện và 2 người cách ly tại nhà.

Bộ Y tế: Khách đi chợ phải quét mã QR, đo thân nhiệt và có Thẻ vào chợ

(VnMedia) - Bộ Y tế yêu cầu: Tại các địa phương đang thực hiện giãn cách, khu vực vào chợ phải tổ chức đo thân nhiệt; quét mã QR; thu, kiểm soát và quản lý Thẻ vào chợ; người bán hàng, làm việc tại chợ phải test nhanh hàng tuần.

Nở rộ các chiêu trò lừa đảo online mùa dịch COVID-19

(VnMedia) - Lợi dụng mạng xã hội (facebook, Zalo..); giả mạo các app ví điện tử, trang web, nhân viên cán bộ nhà nước... để thực hiện các hành vi lừa đảo, trục lợi lấy tiền. Đây là những chiêu trò lừa đảo thời gian gần đây với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng phạm tội.

Hà Nội: Chiều 18/9 thêm 2 ca mắc mới, trong đó có 1 ca liên quan chùm Long Biên

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều 18/9 cho biết Hà Nội có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 ca liên quan chùm ca bệnh tại Ngọc Thụy - quận Long Biên và 1 ca trong khu vực phong tỏa ở Văn Miếu - quận Đống Đa.

Mỹ sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer để viện trợ cho thế giới

(VnMedia) - Chính quyền Tổng thống Biden sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer-BioNTech để viện trợ cho thế giới, hai nguồn tin nắm rõ về hợp đồng mua vắc xin cho biết.