Thị trường ô tô Việt Nam: Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất tháng 4/2024

0
0

 - Toyota đã trở lại vị trí dẫn đầu về thương hiệu ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam trong tháng 4 sau quãng thời gian dài nhường vị trí cho Hyundai.

Thị trường ô tô tháng 4 sụt giảm nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số của các thương hiệu tại Việt Nam, rất nhiều hãng bị giảm mạnh lượng xe bán ra, nhưng Toyota nằm trong số ít  tăng trưởng với 4.483 chiếc và vươn lên dẫn đầu danh sách này sau nhiều tháng phải nhường lại vị trí cho Hyundai.

Bên cạnh Toyota, KIA cũng là hãng xe có mức tăng trưởng nhẹ về doanh số, đạt 2.539 chiếc, nhưng lại tăng nhiều bậc xếp hạng và đứng thứ tư trong bảng xếp hạng này. Hyundai với 4.276 chiếc và Ford với 3.053 chiếc đứng lần lượt ở vị trí thư hai và thứ ba, kém hơn một chút so với Toyota.

Tuy nhiên, thương hiệu có mức giảm doanh số mạnh nhất ghi nhận Honda với chỉ 1.802 chiếc bán ra trong tháng 4, giảm tới 36,4% so với tháng 3 và tụt xuống đứng thứ 7 trong danh sách này. 

Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam tháng 4/2024:

Số liệu từ báo cáo VAMA và TC Group. TGPT

Hoàng Nguyễn
Theo Thế  Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.