Thị trường ô tô Việt Nam: Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 4/2024 - Toyota Innova Cross gây bất ngờ

0
0

 - Hai vị trí dẫn đầu danh sách xe bán chạy nhất giữ nguyên nhưng các mẫu xe Toyota đều gây bất ngờ trong tháng 4 và tăng mạnh về vị trí trong bảng xếp hạng top 10 này.

Trong tháng 4, Mitsubishi Xpander và Ford Ranger dù giảm doanh số nhưng vẫn đủ sức để dẫn đầu danh sách top 10 mẫu xe bán chạy nhất với lượng xe bán ra lần lượt đạt 1.263 và 1.262 chiếc, hai vị trí dẫn đầu này rất ổn định và vẫn còn tạo được khoảng cách an toàn so với những trí tiếp theo. 

Đáng chú ý, cả 3 mẫu xe Toyota xuất hiện trong danh sách này đều tạo được bất ngờ, điển hình là Toyota Innova Cross với 802 chiếc bán ra trong tháng vừa qua, cao gấp hơn 3 lần so với tháng trước đó và có lần hiếm hoi xuất hiện trong top 10 xe bán chạy nhất. Ngoài ra, Yaris Cross cũng có mức tăng doanh số ổn để lên vị trí thứ tư và nổi bật nhất là Vios dù giảm doanh số nhưng lại thăng hạng lên đứng thứ ba.

Tất cả các mẫu xe ngoài Innova Cross và Yaris Cross đều có mức giảm doanh số trong tháng vừa qua nhưng giảm mạnh nhất là Mitsubishi Xforce với 806 chiếc bán được, thấp hơn rất nhiều so với tháng trước đó. Cùng với đó, Mazda CX-5 cũng là trường hợp đáng chú ý khi dần đánh mất các vị trí trong các tháng gần đây.

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 4/2024 theo thống kê của VAMA, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV):

Số liệu thống kê từ VAMA và Hyundai Thành Công. TGPT

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.