Mitsubishi Xpander nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong tháng 5

0
0

 - Trong tháng 5, Mitsubishi Motors Việt Nam tung ra ưu đãi mới dành cho các mẫu xe, khuyến mại lớn nhất lên tới 100% lệ phí trước bạ cho Xpander.

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) vừa thông báo chương trình khuyến mại mới cho tháng 5 đối với tất cả các sản phẩm đang bán tại thị trường trong nước, các ưu đãi liên quan đến những quà tặng bảo hiểm vật chất, hỗ trợ lệ phí trước bạ và nhiều quà tặng khác.

Xpander được MMV hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. TGPT

Theo đó, mẫu xe Xpander bán chạy nhất được nhà phân phối hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ dành cho 2 phiên bản AT và MT; các mẫu xe Pajero Sport và Outlander cũng nhận được ưu đãi tương tự, cùng nhiều phần quà tặng khác như 2 năm bảo hiểm vật chất, gói bảo dưỡng miễn phí, camera toàn cảnh…

Mẫu xe Xforce hoàn toàn mới cũng đang nhận được ưu đãi từ MMV để tiếp tục chiếm lĩnh phân khúc SUV đô thị sau khi đã thành công dẫn đầu doanh số trong tháng 3 vừa qua. Khách hàng mua xe Xforce trong tháng 5 sẽ nhận được 1 mô hình xe, phiên bản Exceed và GLX còn có thêm gói 1 năm bảo dưỡng miễn phí.

Chi tiết ưu đãi cho các xe Mitsubishi trong tháng 5. TGPT

Cuối cùng, các mẫu xe Triton và Attrage nhận được gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Ngoài ra, MMV cũng đang có chương trình hỗ trợ tài chính MAF để giúp khách hàng có nhu cầu vay tài chính mua xe có mức lãi suất hợp lý hơn.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.