Hyundai Thành Công Việt Nam lần đầu tổ chức chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng

0
0

 - Hyundai Thành Công Việt Nam đã bắt đầu triển khai chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng đặc biệt Hyundai Care Day 2024 trên toàn quốc, với địa điểm đầu tiên là thành phố Cần Thơ ngày 5/5 vừa qua.

Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình Ngày hội chăm sóc xe Hyundai - Hyundai Care Day, nhằm tri ân gửi tới khách hàng thân thiết, với địa điểm đầu tiên là tại thành phố Cần Thơ, sau đó kéo dài ra các tỉnh khác như Biên Hoà, Bình Dương, Buôn Ma Thuật…

Tại Hyundai Care Day, xe của khách hàng tham dự chương trình sẽ được chăm sóc cùng vật tư kĩ thuật đạt tiêu chuẩn Hyundai dành cho các sản phẩm. Bên cạnh đó, họ còn được mà còn được tham gia những chương trình trang bị kĩ năng, kiến thức thường thức đời sống như kĩ năng sơ cấp cứu trong các tình huống tai nạn giao thông, kiến thức sử dụng xe hàng ngày.

Những kiến thức này được truyền tải bởi chuyên gia của Hyundai Thành Công và y tế cộng đồng tới khách hàng một cách dễ hiểu, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao vào cuộc sống.

Chương trình Hyundai Care Day cũng sẽ trao tặng những phần quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, giúp các em có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.