Bảng giá xe MG tháng 1: MG ZS được giảm 63 triệu đồng

0
0

 - Trong tháng 1, khách hàng mua MG ZS đang được hỗ trợ lệ phí trước bạ từ nhà phân phối với giá trị tới 63 triệu đồng.

Hiện tại, MG ZS đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản: STD+ giá 538 triệu đồng, COM+ giá 588 triệu đồng và LUX+ giá 638 triệu đồng. Bước sang tháng 1, MG ZS được ưu đãi lệ phí trước bạ từ nhà phân phối với giá trị tới 63 triệu đồng.

Theo TGPT

Tại Việt Nam, MG ZS được trang bị động cơ 1.5L 4 xi-lanh thẳng hàng đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT (có 8 cấp số ảo), cho công suất cực đại 112 mã lực tại 6.000 vòng/ phút và momen xoắn cực đại 150Nm tại 4.500 vòng/ phút, giúp xe đạt tới vận tốc tối đa 170km/h.

Nhà phân phối SMV chưa công bố doanh số của MG ZS tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc SUV đô thị với mức giá bán rẻ nhất.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.