Bảng giá xe Nissan tháng 8: Nissan Kicks giảm 90 triệu đồng

0
0

 - Trong tháng 8, khách hàng mua xe Nissan Kicks sẽ được nhà phân phối giảm giá tới 90 triệu đồng để tăng sức cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị.

Hiện Nissan Kicks được nhập khẩu từ Thái Lan và bán ra tại Việt Nam với 2 phiên bản: E với giá 789 triệu đồng và V với giá 858 triệu đồng. Bước sang tháng 8, mẫu xe này đang được nhà phân phối VAD giảm giá từ 80 - 90 triệu đồng.

 

Tại Việt Nam, Nissan Kicks sở hữu công nghệ e-Power với động cơ xăng dung tích 1.2L có nhiệm vụ phát điện để tích vào pin để chạy mô tơ điện có công suất 134 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm. Xe này sởi hữu 4 chế độ lái Normal, Sport, Eco và EV và mức tiêu hao nhiên liệu nội đô là 2,2L/100km.

Nhà phân phối không công bố doanh số của Nissan Kicks nhưng mẫu xe này đang cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường Việt Nam với các đối thủ như: Honda HR-V, Toyota Corolla Cross, Peugeot 2008...

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.