VinFast tiếp tục giảm giá 'xả hàng' Lux A2.0

0
0

 - VinFast Lux A2.0 đang được các đại lý xả hàng tồn lần cuối cùng với mức giá chỉ từ 590 triệu đồng, chỉ bằng khoảng 1 nửa so với giá đề xuất trước đây.

Tiếp tục công cuộc xả hàng tồn, VinFast Lux A2.0 đang được nhiều đại lý thông báo giá bán thực tế rất thấp sau khi trừ các loại ưu đãi giảm giá và voucher tại thời điểm này. Mức giá bán cụ thể đến tay người tiêu dùng chỉ từ 600 triệu đồng và giá lăn bánh chỉ còn hơn 700 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất.

Xe xăng VinFast đã bị khai tử từ năm ngoái.

Cụ thể, hiện tư vấn bán hàng của một đại lý VinFast tại Bắc Giang đang rao bán giá của Lux A2.0 chỉ 590 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn trong khi bản Nâng cao được báo giá 640 triệu đồng trong khi bản Cao cấp hiện vẫn trên 800 triệu đồng.

Đây là động thái nhằm đẩy nhanh hàng tồn của riêng đại lý này trong khi các đại lý khác tại thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM đều phổ biến giá từ 620 triệu đồng trở lên cho phiên bản Tiêu chuẩn. Theo tư vấn bán hàng, mức giá này đã trừ hết các ưu đãi và khuyến mại có thể; voucher Vinhomes sẽ được các nhân viên kiếm luôn cho khách hàng.

Mức giá hiện tại đã giảm mạnh so với giá bán lẻ đề xuất của VinFast, với 3 phiên bản có giá từ 1,115 đến 1,358 tỷ. Đây là thời điểm tốt nhất để mua xe Lux A2.0 với mức giá chỉ bằng khoảng 1 nửa so với trước (tương đương giá các sedan hạng C rẻ nhất) nhưng khó làm hài lòng các khách hàng mua xe trước đây với giá cao.

VinFast Lux A2.0 giảm giá xả hàng đợt cuối cùng để dọn kho.

VinFast Lux A2.0 và các mẫu xe xăng khác (Fadil, Lux SA2.0 và President) đã được thông báo ngừng kinh doanh vào giữa tháng 7 vừa qua; những chiếc cuối cùng được hãng tập trung để sản xuất tại nhà máy vào tháng 8 nhằm trả nợ các khách hàng đặt mua từ trước.

Tuy nhiên hiện thị trường ô tô Việt Nam vẫn ghi nhận một số mẫu xe Lux A2.0 đang được bán theo dạng mới hoàn toàn. Thực tế, đợt xả hàng trong tháng 3 này được nhiều đại lý thông báo là lô cuối cùng trước khi chính thức dừng bán để hoàn toàn chuyển sang kinh doanh xe điện.

Đây là thời điểm chuẩn bị để VinFast nhận cọc đối với VF 6 và VF 7 trong khi VF 5 Plus sắp chính thức được giao đến tay khách hàng đặt cọc trước. Bên cạnh đó, người mua VF 9 cũng đang chờ đợi lô xe đầu tiên khi nhà sản xuất Việt Nam hẹn giao từ cuối năm ngoái nhưng chưa thấy "tăm hơi" dù sắp hết quý I/2023.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.