Tin vắn ATGT 24h: Hơn 2.500 “ma men” bị xử phạt trên toàn quốc

0
0

- Thống kê từ Cục CSGT trong ngày 13/3, toàn quốc đã ghi nhận hơn 2.500 trường hợp “ma men” bị xử phạt khi tham gia giao thông. 

Trong ngày 13/3, toàn quốc đã xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 14 người và làm bị thương 17 người. Trong đó các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 9.474 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 18,5 tỷ đồng. Trong đó có 2.536 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 1.795 trường hợp vi phạm tốc độ, 177 trường hợp chở hàng quá tải…

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 153 xe ô tô và 3.116 xe mô tô, tước 1,788 GPLX các loại. Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 62 trường hợp vi phạm, phạt tiền 266 triệu đồng, tước GPLX 29 trường hợp, tạm giữ 03 phương tiện.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 189 trường hợp, nộp Kho bạc Nhà nước 207 triệu đồng.

Cũng trong ngày 13/3, toàn quốc đăng ký mới 255 xe ô tô, sang tên di chuyển 166 xe ô tô.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an: Cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo phát tán SMS Brandname giả mạo

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ cách nhận biết, phòng tránh lừa đảo phát tán SMS Brandname giả mạo được thực hiện qua các trạm phát sóng BTS, nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).