Hyundai tăng trưởng doanh số trở lại trong tháng 2

0
0

 - Dù lượng xe Hyundai bán ra thị trường Việt Nam đã tăng trưởng trở lại, sau khoảng thời gian tháng 1 bị ảnh hưởng bởi dịp nghỉ Tết nguyên đán, mặc dù vậy  doanh số vẫn giảm so với cùng kỳ năm ngoái.

Tập đoàn Thành Công (TC Group) vừa thông báo kết quả bán hàng của tháng 2 đối với Hyundai, tổng lượng ô tô bán được của thương hiệu Hàn Quốc đạt 5.467 chiếc, tăng 56,4% so với tháng trước đó và tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hyundai Stargazer tăng trưởng doanh số sau khi được giảm giá hơn 100 triệu đồng.

Trong đó, Hyundai Accent vẫn là sản phẩm mang lại doanh số lớn nhất cho TC Group với 1.564 chiếc đã được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam tháng vừa qua, tăng trưởng 52,7%; đứng thứ 2 là Creta với doanh số 1.027 chiếc, tăng trưởng 75,5% so với tháng 1.

Ngoài ra, nhờ được giảm giá mạnh trong tháng 2 vừa qua, các mẫu xe Stargazer và Santa Fe cũng tăng trưởng với doanh số 253 và 511 chiếc, tăng trưởng lần lượt 39,1% và 58,2% so với tháng trước đó.

Tuy nhiên, tháng 2/2023 ghi nhận duy nhất 1 mẫu xe Hyundai giảm doanh số tại thị trường Việt Nam; theo đó, Tucson ghi nhận lượng xe bán ra chỉ đạt 199 chiếc, sụt giảm 13% so với tháng 1. 

Hyundai Tucson 2022 ra mắt với bốn phiên bản, đâu mới là lựa chọn cho bạn?  - Báo điện tử VnMedia - Tin nóng Việt Nam và thế giới
Hyundai Tucson bất ngờ giảm doanh số trong tháng 2.

Cộng dồn 2 tháng đầu năm, Hyundai đã đạt doanh số 8.963 chiếc, giảm 22,7% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy thị trường ô tô Việt Nam vẫn chưa tăng trưởng ổn định trở lại. Trong khi đó, Accent vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai từ đầu năm đến nay với 2.588 chiếc bán ra, giảm 23,9%.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Xây hầm bí mật phía sau nhà để sản xuất pháo trái phép

(VnMedia) - Do không có việc làm ổn định nên Hoàng Xuân Thành lên mạng xã hội “học” công thức, cách sản xuất pháo hoa nổ và đặt mua qua mạng xã hội các nguyên liệu để sản xuất pháo. Sau khi hoàn thành pháo thành phẩm, Đối tượng dán tem nhãn giống các loại pháo lậu nước ngoài và bán ra cho những người có nhu cầu...

Đặt mua iPhone 15 Pro Max thật, nhưng nhận hàng giả

(VnMedia) - Hãy tưởng tượng việc bạn đặt mua một chiếc iPhone 15 Pro Max trực tiếp từ cửa hàng chính hãng Apple Store nhưng khi điện thoại đến, đó là hàng giả.

Bộ Công an: Người dân cẩn trọng khi chia sẻ thông tin, hình ảnh chưa được xác thực

(VnMedia) - Bộ Công an đề nghị người dân thận trọng, cảnh giác khi viết bài, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, clip chưa được xác thực; tránh gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Phát triển TP Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại

(VnMedia) - Phát triển thành phố Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại. Đầu tư phát triển hệ thống logistics, chợ đầu mối hiện đại, thông minh, bền vững; đẩy mạnh thương mại điện tử; hình thành các sàn giao dịch hàng hóa và các cụm, khu vực hội chợ triển lãm...

Thời tiết 4/12/2023: Miền Bắc trời âm u sương mù, miền Trung còn mưa to cục bộ

(VnMedia) - Dự báo thời tiết 4/12/2023, miền Bắc nhiều mây âm u, có sương mù và trời rét. Trung Bộ còn mưa to cục bộ từ Quảng Trị đến Khánh Hòa. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông vài nơi.