Đằng sau những bức ảnh TNGT: Nhìn lại những hình ảnh kinh hoàng từ các vụ tai nạn liên quan công-ten-nơ chở cuộn thép

0
0

- Vụ tai nạn tại Hà Nội ngày 13/3 thực sự vô cùng may mắn khi không có bất cứ người dân nào bị ảnh hưởng khi mà chiếc Toyota Altis đỗ trên vỉa hè bị cuộn théo rơi từ thùng xe công-ten-nơ xuống đất. Rõ ràng, đây là hiểm hoạ thực sự với người dân tham gia giao thông khi mà những quy định, và cả hình thức xử phạt đối với hành vi này vẫn còn quá lỏng lẻo...

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh kinh hoàng xảy ra khi những cuộn thép trên xe công-ten-nơ rơi xuống đường..., Hãy xe, để cẩn trọng và có tiếng nói quyết liệt hơn.

Trong khi đây là cách tại các nước phát triển quy định. 
Thì đây là những hình ảnh thường thấy tại Việt Nam, những chiếc công-ten-nơ chở cuộn thép...
... được chẳng buộc vô cùng nguy hiểm
Và hậu quả là đây...

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Trình Chủ tịch nước tặng quà cho gần 1,4 triệu người có công

(VnMedia) - Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, có 8 nhóm đối tượng người có công với cách mạng được đề xuất tặng quà của Chủ tịch nước với 2 mức 600 nghìn đồng và 300 nghìn đồng.

Sáng nay, thủ đô Moscow của Nga lại bị tấn công

(VnMedia) - Thị trưởng thành phố Moscow - ông Sergey Sobyanin cho biết một loạt máy bay không người lái đã tấn công thủ đô của Nga vào sáng ngày hôm nay (30/5), làm hư hại một số tòa nhà.

Tuyển Việt Nam đọ sức với tuyển Syria trên sân Thiên Trường

(VnMedia) - Nằm trong kế hoạch hướng tới Vòng loại World Cup 2026, sau trận giao hữu với Hong Kong trên sân Lạch Tray, Hải Phòng vào ngày 15/6, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm một trận đấu nữa trên sân Thiên Trường, Nam Định vào ngày 20/6 với đội tuyển Syria.

Giải cứu 437 công dân Việt khỏi sòng bạc ở Philippines, 60 người đã được về nước

(VnMedia) - Rạng sáng ngày 30/5/2023, nhóm 60 công dân trong số 437 công dân Việt Nam được giải cứu khỏi một cơ sở đánh bạc ở Philippines đã về nước.

Mưa dông kéo dài nhiều ngày tới từ Đà Nẵng vào Nam Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, mưa dông ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới…