Tin vắn ATGT 24h: Gần 2.500 “ma men” bị xử phạt trên cả nước

0
0

Thống kê từ Cục CSGT, trong ngày 24/2 vừa qua, lực lượng CSGT đường bộ đã xử lý gần 2.500 vi phạm nồng độ cồn, hơn 2.000 vi phạm về tốc độ trên cả nước…

Trong ngày 24/2, toàn quốc xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 13 người và làm bị thương 18 người, trong đó các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 10.858 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 23, 4 tỷ đồng. Trong đó có gần 2.500 vi phạm nồng độ cồn, hơn 2.000 vi phạm về tốc độ, 217 trường hợp chở hàng quá tải…

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 225 xe ô tô và 3.304 xe mô tô, tước 2.414 GPLX các loại. Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT cũng đã lập biên bản 65 trường hợp vi phạm, phạt tiền 261 triệu đồng, tước GPLX 45 trường hợp. Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 152 trường hợp, nộp Kho bạc Nhà nước 237 triệu đồng.

Cũng trong ngày 24/2, toàn quốc đã có thêm 1.900 xe ô tô đăng ký mới và 522 xe ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.