Triệu hồi Suzuki Swift và Suzuki Vitara trên toàn cầu hệ thống phanh bị lỗi

0
0

 - Suzuki đã phải tung đợt triệu hồi với quy mô toàn cầu liên quan đến các mẫu Suzuki Swift và Suzuki Vitara do hệ thống phanh bị lỗi.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do van trong bơm chân không của hệ thống phanh bị phồng, áp suất của bộ trợ lực phanh có thể ngừng tạm thời dẫn đến việc người lái phải nhấn mạnh chân phanh hơn mới có hiệu quả.

Suzuki Swift và Vitara bị triệu hồi toàn cầu.

Hiện tại, Suzuki đang triệu hồi tổng cộng 481.650 chiếc ô tô trên toàn cầu, chủ yếu thuộc đời 2015 - 2022, gồm các mẫu xe khác nhau như: Swift, Swift Sports, Baleno, Vitara và S-Cross. 

Vào tháng 3 năm nay, Suzuki cũng triệu hồi các mẫu Swift và Ignis tại thị trường châu Âu (phiên bản 2021-2022) do cáp điện dương trên xe có thể tiếp xúc với dây âm, dẫn đến đoản mạch và hỏa hoạn trong điều kiện xấu nhất.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.