J.D.Power: Toyota không phải là xe cũ có giá nhất năm 2023

0
0

 - Dù Honda và Lexus được xếp hạng là các thương hiệu tốt nhất về giá bán xe cũ nhưng KIA mới là hãng có nhiều mẫu giá cao nhất tính theo từng phân khúc.

J.D. Power vừa công bố danh sách Giải thưởng Giá trị Thăng dư ALG của năm 2023 dành cho thị trường Mỹ. Nghiên cứu thường niên này tập trung vào giá bán lại của các mẫu xe được dự đoán trong vòng 3 năm tới để tìm ra các thương hiệu và sản phẩm ô tô (theo từng phân khúc) có giá xe cũ tốt nhất.

Các thương hiệu có giá xe bán cũ tốt nhất cho năm 2023.

Danh sách cho năm 2023 đánh dấu 13 nhà sản xuất khác nhau nhận được giải thưởng ở 29 hạng mục nghiên cứu; tổng số ô tô được J.D. Power đánh giá không dưới 291 mẫu xe.

Trong khi Honda được vinh danh là thương hiệu phổ thổng có giá xe bán cũ tốt nhất và Lexus là thương hiệu xe phổ thông thì KIA mới là hãng có số lượng giải thưởng nhiều nhất, trong đó gồm các mẫu xe đứng đầu phân khúc như: Xe cỡ nhỏ (KIA Rio), xe cỡ trung (KIA K5), SUV cỡ nhỏ (KIA Soul), SUV nhỏ gọn (KIA Sportage) và SUV cỡ trung 3 hàng ghế (KIA Telluride).

Các phân khúc xe du lịch.
Các phân khúc SUV đa dụng off-road.
Các phân khúc xe điện, xe bán tải và xe van.

Ngoài giải thưởng thương hiệu tổng thể, Honda cũng giành giải cho các mẫu xe ở phân khúc: Xe nhỏ gọn (Honda Civic), SUV cỡ nhỏ (Honda HR-V), SUV cỡ trung 2 hàng ghế (Honda Passport), và minivan (Honda Odyssey).

Toyota có các mẫu xe đoạt giải ở các phân khúc: Xe bán tải cỡ lớn hạng nhẹ (Toyota Tundra), xe bán tải cỡ trung (Toyota Tacoma), xe đa dụng off-road (Toyota 4Runner) và xe thể thao nhỏ gọn hạng sang (Toyota Supra).

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...

Bắt nguyên Phó giám đốc và Kế toán trưởng CDC Hà Giang

(VnMedia) - Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang, ngày 3/2, bà Phạm Thị Kim Dung - Nguyên Phó giám đốc và Hoàng Thị Phượng - Kế toán trưởng CDC Hà Giang bị khởi tố, bắt tạm giam...