Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022: Lịch trình toàn bộ Vietnam Motor Show sau 2 năm vắng bóng

0
0

 - Đến với triển lãm VMS năm nay, khách tham quan sẽ tiếp tục được thưởng thức màn trình diễn và giới thiệu xe trưng bày của các thương hiệu trong 4 ngày từ 27/10 đến 30/10.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) diễn ra từ ngày 26/10/2022 đến hết ngày 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này sẽ có tổng cộng 14 thương hiệu góp mặt sau 2 năm vắng bóng vì dịch COVID-19.

Theo đó, VMS 2022 có sự góp mặt của các thương hiệu: Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Morgan, MG, RAM, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 sẽ trở lại sau 2 năm vắng bóng. 

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 sẽ bắt đầu mở cửa cho công chúng từ ngày 27/10 đến hết ngày 30/10. Mỗi hãng sẽ có 15 phút trình diễn và giới thiệu loạt xe được trưng bày cùng với 5 phút di chuyển qua từng gian hàng dành cho khách tham quan, buổi sáng sẽ bắt đầu từ 9h30 đến 12h05, buổi chiều từ 13h30 đến 17h45 và buổi tối từ 18h30 đến 19h25.

Hướng di chuyển của khách tham quan theo buổi trình diễn của các gian hàng sẽ ngược chiều kim đồng hồ, bắt đầu từ gian hàng của thương hiệu bên tay phải. Mỗi ngày, các thương hiệu sẽ được thay đổi lại khung giờ trình diễn và xuất phát theo hướng ngược lại.

Sơ đồ gian hàng trưng bày của các thương hiệu tại VMS 2022.

Trong đó, ngày 27/10 sẽ xuất phát từ gian hàng Mitsubishi vào buổi sáng và chiều sẽ là từ gian hàng Lexus, ngày 28/10 sẽ bắt đầu từ gian hàng Mercedes-Benz vào buổi sáng và buổi chiều từ gian hàng Volkswagen, ngày 29/10 sẽ xuất phát từ gian hàng Audi vào buổi sáng và buổi chiều từ gian hàng Morgan+Brabus, ngày 30/10 xuất phát từ gian hàng Honda vào buổi sáng và buổi chiều từ gian hàng MG.

Song song với triển lãm diễn ra bên trong khu triển lãm của SECC, bên ngoài còn có khu vực lái thử dành cho một số thương hiệu cũng các màn trình diễn của các mẫu xe khác nhau; bên cạnh còn có những gian hàng công nghiệp phụ trợ.

Lịch trình cụ thể triển lãm Vietnam Motor Show 2022:

 

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).

Apple kêu gọi người dùng iPhone ở 98 quốc gia hãy nghiêm túc lưu ý đến những cảnh báo

(VnMedia) - Apple đang gửi thông báo về mối đe dọa tới chủ sở hữu iPhone trên 98 quốc gia để cảnh báo họ về một cuộc tấn công phần mềm gián điệp tiềm ẩn.