Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022: Honda tiếp tục trưng bày các phiên bản RS

0
0

 - Honda tiếp tục tham gia triển lãm Ô tô Việt Nam năm 2022 với điểm nổi bật nhất chính là việc trưng bày dòng sản phẩm RS cao cấp nhất của mình.

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam năm 2022 (VMS 2022), Honda tiếp tục mang đến cho khách hàng trải nghiệm thị giác với loạt phiên bản mang logo RS cao cấp nhất của mỗi sản phẩm của mình, cụ thể gồm các mẫu: City, Civic và HR-V.

Honda mang dòng sản phẩm RS của mình đến VMS 2022.

Cho dù không hẳn các phiên bản xe thể thao, nhưng các phiên bản RS (Road Sailing) luôn có được nhữnh thiết kế trẻ trung và hiện đại nhất cho các dòng sản phẩm "bình dân" của Honda - các mẫu xe mà theo Honda, là luôn hướng đến sự năng động, phóng khoáng trong sáng tạo nhưng vẫn theo đuổi sự tinh tế.

Dòng sản phẩm RS là đều được trang bị động cơ dung tích 1.5 lít, trong đó HR-V và Civic được ưu ái hơn khi có động cơ tăng áp VTEC TURBO 1.5L, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, sự hứng khởi khi cầm lái và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Các xe HR-V và Civic còn có thể cho người lái trải ngiệm gói công nghệ an toàn tiên tiến Honda SENSING được thiết kế đặc thù (trải nghiệm tính năng phanh giảm thiểu va chạm CMBS với mục tiêu giả, trải nghiệm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp, tính năng hỗ trợ giữ làn đường, giảm thiểu chệch làn đường…).

“Thiết kế thể thao - Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến - Thân thiện với môi trường - An toàn vượt trội” là những giá trị cốt lõi mà Honda mong muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2022, Honda cũng hứa hẹn sẽ mang đến những công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện đang ứng dụng trên các dòng xe của mình.

Tuy nhiên hiện Honda vẫn chưa hé lộ về việc liệu có mang các mẫu xe điện cao cấp nhất của mình tới giới thiệu lần này hay không.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2022 sẽ diễn ra từ ngày 26/10/2022 đến hết ngày 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.