Né triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 - Nissan Kicks sẽ ra mắt đầu ngày 2/11

0
0

Đại diện nhà phân phối chính thức Nissan tại Việt Nam cho biết sẽ đưa mẫu xe điện Nissan Kicks ra mắt mắt vào Nissan Kicks sẽ ra mắt 2/11 tới đây.

“Né” tâm điểm của thị trường là triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh (kết thúc ngày 30/10), nhà phân phối chính thức Nissan cho biết sẽ ra mắt mẫu xe điện Nissan Kicks vào ngày 2/11 tới đây tại Hà Nội.

Đây là mẫu xe không chỉ Nissan mà cả nhà phân phối tại Việt Nam rất kỳ vọng vào việc trở thành một phần quan trọng trong việc dịch chuyển thói quen người tiêu dùng, chuyển đổi công nghệ động cơ đốt trong sang động cơ điện, và đương nhiên giúp đẩy mạnh doanh số tại Việt Nam.

Tâm điểm của mẫu urban SUV này là công nghệ e-Power, với sự kết hợp của động cơ xăng I3 1.2L chỉ để sạc pin, phục vụ động cơ điện vận hành xe. Công nghệ này giúp loại bỏ sự đòi hỏi và tính phức tạp của hạ tầng nền tảng sạc pin, giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh hơn với các dòng xe điện 100% trong tương lai.

Hiện tại một số đại lý chính thức của Nissan đã bắt đầu nhận đơn hàng với giá bán dự kiện khoảng từ 650 triệu đồng.

Trong khi đó, những lô xe Nissan Kicks đầu tiên nhập khẩu từ Thái Lan đã cập cảng và làm thủ tục thông quan tại Việt Nam. Những hình ảnh ngoại thất và cả nội thất của chiếc xe này cũng đã được hé lộ rất nhiều.

Hiện tại, Nissan Kicks khi về Việt Nam sẽ có các đối thủ trực tiếp là Honda HR-V (giá 826 - 876 triệu đồng), Toyota Corolla Cross (giá 730 - 930 triệu đồng), Peugeot 2008 (giá 769 - 849 triệu đồng), chưa kể các cặp đôi KIA Seltos/Sonet, Hyundai Creta.

Theo thông tin được đăng tải trên Cục Đăng kiểm Việt Nam, Nissan Kicks 2023 có mức tiêu thụ nhiên liệu là 2.2L/100 km trong khu vực đô thị, 6,1L/100 km ở ngoài đô thị và 4,6L/100 km kết hợp.

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

9 tháng đầu năm, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam cao kỷ lục

(VnMedia) - Theo số liệu vừa được Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố, 9 tháng đầu năm, vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đạt hơn 15,9 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018-2023.

Tuyển Việt Nam giữ vững vị trí 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi có được chiến thắng 2-0 trước tuyển Palestine trong dịp giao hữu quốc tế FIFA Days.

Dự báo thời tiết ngày 28/9: Mưa to nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

(VnMedia) - Hôm nay miền Bắc đến Nghệ An còn mưa to nhiều nơi. Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi và Nam Bộ lượng mưa giảm hơn. Các khu vực này, sau hôm nay mưa lớn giảm nhanh. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất...

Đề xuất tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%

(VnMedia) - Liên quan đến chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, Chính phủ đề xuất cho phép tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do nguồn lực còn lại lớn.