Hyundai, Mercedes-Benz, KIA...  nối nhau triệu hồi xe tại Hàn Quốc

0
0

Hàng loạt các lỗi liên quan phần mềm, thanh an toàn chống va đập… đã khiến hàng loạt tên tuổi trong ngành ô tô phải triệu hồi xe tại Hàn Quốc.

Cơ quan quản lí của Hàn Quốc ngày 27/10 cho biết 6 nhà sản xuất ôtô, gồm Hyundai/KIA Mercedes-Benz, Tesla, Volkswagen và PLINE sẽ phải triệu hồi hơn 490.000 xe tại nước này để sửa chữa các lỗi liên quan.

 

Tổng cộng có khoảng 493.152 chiếc ôtô thuộc 35 mẫu xe khác nhau của 6 thương hiệu trên sẽ phải triệu hồi để xử lí các lỗi hệ thống dây đai an toàn; lỗi phần mềm hệ thống nâng hạ kính; lỗi thanh chống va đập cửa sau…

Trong số này, một số mẫu xe đáng quan tâm ba gồm Hyundai Santa Fe (liên quan dây an toàn hàng ghế trước, Mercedes-Benz GLE 450 4MATIC (lỗi thanh chống va đập ở cửa sau) và Model 3 của Tesla (lỗi nâng hạ cửa kính)…

Nguyễn Chí
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

8 lưu ý khi mua sim mới và sim số đẹp VinaPhone

(VnMedia) - Dưới đây là 8 điều cần lưu ý để bạn có thể chọn mua SIM một cách thông minh và hợp lý nhất.

Người dân cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo, đặc biệt là các dự án quảng cáo lợi nhuận cao...

Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.