Triệu hồi Honda City và Honda Civic tại Malaysia

0
0

 - Honda Malaysia đang phải triệu hồi tổng cộng 702 chiếc City và Civic do các vấn đề khác nhau đều làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn và gây chấn thương.

Theo đó, cả 2 mẫu xe Honda này đều được lắp ráp tại nhà máy ở Malaysia với City RS e:HEV thuộc đời 2021 và Civic FE thuộc đời 2022. Hãng xe chưa ghi nhận báo cáo tai nạn nào xảy ra bởi 2 lỗi triệu hồi đối với các mẫu xe này.

Honda Civic 2022 bị triệu hồi tại Malaysia.

Đợt triệu hồi đầu tiên liên quan đến 630 chiếc City RS e:HEV, camera gắn phía trước của hệ thống Honda Sensing đã cho thấy hoạt động không bình thường, khiến hệ thống Honda Sensing không hoạt động khi xe đang vận hành. Đối với vấn đề này, các kỹ thuật viên tại đại lý sẽ tiến hành thay thế miễn phí camera quan sát phía trước.

Đợt triệu hồi tiếp theo ảnh hưởng đến 72 chiếc Civic FE (bản sedan) với mối hàn không đúng tiêu chuẩn của bộ điều chỉnh trượt của ghế lái. Điều này có thể khiến ghế không cố định được vị trí khi lái xe và ảnh hưởng đến việc thắt dây an toàn của người lái. Khi mang xe đến đại lý, các kỹ thuật viên sẽ khắc phục điểm hàn ở bộ phận trên.

Tại Việt Nam, Honda đã phải triệu hồi hàng chục nghìn chiếc ô tô vào giữa năm 2021 do vấn đề của bơm nhiên liệu vốn đã có tác động nặng nề trên toàn cầu vài năm gần đây. Tuy đầu năm 2022 đến nay, Honda Việt Nam chủ yếu thực hiện các đợt triệu hồi xe máy, chưa có đợt nào dành cho ô tô.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Miễn phí dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT SmartCA cho người dân khi thực hiện giao dịch trên các cổng dịch vụ công

(VnMedia) - VNPT chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA, hoàn toàn miễn phí cho người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính trên các cổng dịch vụ công.

Ukraine chuẩn bị đánh lớn?

(VnMedia) - Tờ Bild của Đức vừa đưa tin, cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đang tiến đến một giai đoạn quyết định với việc chính quyền Kiev đang hướng mục tiêu đến việc tái chiếm các vùng lãnh thổ mà Moscow sáp nhập vào mùa xuân này...

5 đối tượng phải trực tiếp thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân

(VnMedia) - Chậm nhất ngày 04/5/2023, các cá nhân trực tiếp thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2022 với cơ quan thuế phải nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Có 05 đối tượng là cá nhân phải thực hiện trực tiếp khai quyết toán thuế TNCN với cơ quan Thuế.

HLV Troussier nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên tại giải U23 Cup

(VnMedia) - Trong cuộc trao đổi với truyền thông trước lượt trận khai màn giải bóng đá quốc tế U23 Cup, HLV trưởng Philippe Trousssier cho biết, sau thời gian tập luyện vừa qua, đến thời điểm hiện tại ông và các học trò rất nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên gặp U23 Iraq.

Tổng thống Putin: Nga sẵn sàng chuyển sang nhân dân tệ trong ngoại thương

(VnMedia) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (21/3) đã tuyên bố trong cuộc hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng Nga sẵn sàng tăng thanh toán bằng đồng nhân dân tệ trong ngoại thương.