Tin vắn ATGT 24h: Gần 2.000 ô tô đăng kí mới trong ngày

0
0

Trong ngày 14/9, toàn quốc đã xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông và có thêm 1.988 ô tô đăng kí mới.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết trong ngày 14/9 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 1.988 ô tô đăng kí mới và 590 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

 

Cũng trong ngày 14/9, toàn quốc đã xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 16 người và làm bị thương 20 người, trong khi đó lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy  không xảy ra tai nạn nào.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 12.027 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 22,605 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng đã tạm giữ 197 xe ô tô và 3.106 xe mô tô, tước 2.540 GPLX các loại. Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 121 trường hợp vi phạm (tạm giữ 6 phương tiện, 5 vi phạm nồng độ cồn…) phạt tiền 160,6 triệu đồng, tước 21 GPLX.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 192 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 335 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay mưa rào, có nơi có dông

(VnMedia) - Hôm nay ngày 05/02, Bắc Bộ được dự báo có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 05/02 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...