Ford Ranger thế hệ mới chốt ngày ra mắt tại Việt Nam

0
0

 - Dự kiến Ford Ranger thế hệ mới sẽ được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 8 này, cùng với đó có thể kèm theo mẫu Ranger Raptor.

Theo các thông tin mới nhất, Ford Ranger thế hệ mới (đời 2023) sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 26/8 tới, dự kiến mẫu bán tải này sẽ có 6 phiên bản với giá từ 648 đến 985 triệu đồng, cao hơn từ 20 - 48 triệu đồng so với trước đây.

Ford Ranger thế hệ mới lộ ảnh tại Việt Nam.

Mẫu xe này sẽ tiếp tục được lắp ráp trong nước thay vi nhập khẩu nguyên chiếc như Ford Everest thế hệ mới. Các hệ thống động lực trên Ranger 2023 dự kiến cũng tương tự mẫu SUV "anh em" này.

Cụ thể, xe sẽ sở hữu phần lớn các phiên bản đều sử dụng động cơ diesel 2.0L tăng áp đơn, cho công suất tối đa 168 mã lực nhưng 1 phiên bản cao cấp nhất (dự kiến là Wildtrak) sẽ được trang bị động cơ diesel 2.0L Bi-turbo, cho công suất tối đa tới 207 mã lực.

Thông tin về các phiên bản này đã xuất hiện trên hệ thống dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Ford Ranger thế hệ mới đã được cấp chứng nhận chất lượng vào ngày 13/7 vừa qua, dự kiến xe có cả tùy chọn hệ dẫn động 1 cầu và 2 cầu. 

Khoang nội thất của Ford Ranger thế hệ mới.

Ngoài ra, các đại lý còn cho biết Ford Ranger thế hệ mới sẽ đi kèm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp, tự động 6 cấp và tự động 10 cấp. Mẫu xe bán tải này cũng sở hữu đầy đủ các phiên bản: XL, XLS, XLT, Sport và Wildtrak.

Trong dịp giới thiệu Ranger 2023, nhiều khả năng Ford Việt Nam còn có thể ra mắt mẫu Ranger Raptor thế hệ mới; nhiều khả năng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan tương tự Everest vừa ra mắt và sở hữu các trang bị cao cấp nhất hướng đến khả năng vận hành và tốc độ.

Dự kiến, mẫu xe bán tải hiệu suất cao này sẽ được bán ra với 1 phiên bản có giá 1,255 tỷ đồng, cao hơn hiện tại 53 triệu đồng. Hình ảnh của Ranger Raptor thế hệ mới tại đại lý cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Các hình ảnh mới của Ford Ranger Raptor tại Việt Nam.

Nhiều thông tin cho thấy khả năng lớn Ford Ranger Raptor mới tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục được trang bị động cơ diesel 2.0L Bi-turbo với công suất tối đa 207 mã lực, đi kèm hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, khó có khả năng nhận được động cơ V6 3.0L tăng áp kép như thị trường Thái Lan.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 

 


Ý kiến bạn đọc


Mỗi tháng có 17,6 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(VnMedia) - Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, trong tháng Năm, cả nước có hơn 12 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 103,7 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký 74,6 nghìn lao động, giảm 24,2% về số doanh nghiệp, giảm 32,9% về vốn đăng ký và giảm 37,4% về số lao động so với tháng 4/2023.

ĐB Nguyễn Lân Hiếu: Việt Nam có thể yên tâm công bố hết dịch COVID-19

(VnMedia) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu nhận định: Việt Nam có thể yên tâm công bố khi đã đủ điều kiện về tỉ lệ bệnh nặng, đạt tỉ lệ bao phủ vaccine rộng, tình hình dịch bệnh trên thế giới đã ổn định…

32 đối tượng tiếp tay, giúp sức cho hoạt động lừa đảo trên mạng như thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng này đã sử dụng mạng facebook ảo, đăng tải bài viết, comment trên các hội nhóm mạng xã hội có đông thành viên với nội dung chào mời tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà với mức trả tiền công cao... rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quốc hội thảo luận về việc huy động và sử dụng nguồn lực chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Sáng 29/5, tiếp tục Chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.

Bắc Bộ vào đợt nắng nóng mới

(VnMedia) - Ngày hôm nay (29/5), nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ dự báo khoảng 36 độ C và nắng nóng sẽ tiếp tục tăng độ trong các ngày tới. Cảnh báo, nắng nóng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài tới khoảng ngày 31/5; nắng nóng ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên kéo dài đến những ngày đầu tháng 6...