Tin vắn ATGT 24h: Thêm 730 ô tô đăng ký mới và 29 vụ tai nạn giao thông trên toàn quốc

0
0

Trong ngày 18/7, toàn quốc đã có thêm 730 ô tô đăng ký mới và cùng với đó là 29 vụ tai nạn giao thông.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 18/7 vừa qua toàn quốc đã có thêm 730 ô tô đăng ký mới và 29 vụ tai nạn giao thông 451 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông, làm chết 15 người, bị thương 19 người. Trong số này có duy nhất một vụ tai nạn đường sắt (không thiệt hại về người) trong khi còn lại đều là các vụ việc xảy ra ở lĩnh vực đường bộ.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 6.404 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 8,4 tỷ  đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 103 xe ô tô, 1.398 xe mô tô, tước 879 GPLX các loại.

Trong đó các đội tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 85 trường hợp vi phạm, phạt tiền 306 triệu đồng, tước 31 GPLX các loại, xử phạt 4 vi phạm nồng độ cồn…

Ngoài ra lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 155 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 154 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.