Tin vắn ATGT 24h: Thêm 249 ô tô đăng ký mới và 28 tai nạn giao thông trên cả nước

0
0

Trong ngày đầu tuần 4/7 vừa qua, toàn quốc chỉ có thêm 249 ô tô đăng ký mới.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 4/7 vừa qua, toàn quốc chỉ có thêm 249 ô tô đăng ký mới cùng 165 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong trong ngày 4/7, toàn quốc đã xảy ra 28 vụ tai nạn giao thông, làm chết 16 người và làm bị thương 20 người. Trong đó chỉ có duy nhất một vụ tai nạn đường sắt (làm bị thương 1 người) còn lại đều là các vụ việc xảy ra ở lĩnh vực đường bộ.

Vụ tai nạn tại Quảng Bình chiều 4/7 khiến 3 người chết, 2 người bị thương khi chiếc KIA Rondo đối đầu với xe đầu kéo

Đáng quan tâm lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.909 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 6,144 tỷ  đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 64 xe ô tô, và 1.407 xe mô tô, tước 635 GPLX các loại. Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 92 trường hợp vi phạm, phạt tiền 280 triệu đồng, tước GPLX 34 trường hợp, tạm giữ 03 trường hợp, vi phạm nồng độ cồn 02 trường hợp, vi phạm tốc độ 58 trường hợp, chở hàng quá tải 03 trường hợp.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 158 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 95 triệu đồng, tước 01 giấy phép, tạm giữ 01 phương tiện.

 

 


Ý kiến bạn đọc


Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.

Giới chuyên gia dự báo ‘sốc’ về giá vàng

(VnMedia) - Mất gần 100 USD/ounce trong vòng một tuần giao dịch, vàng đang trải qua những ngày biến động mạnh. Tuy vậy, một số chuyên gia đã lạc quan dự báo, giá kim loại quý này sẽ chạm mốc 3.000 USD/ounce trong tương lai không xa.