Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.824 ô tô đăng ký mới và 28 tai nạn giao thông trên toàn quốc

0
0

Trong ngày 7/7, đã có thêm 1.824 ô tô đăng ký mới, cùng với đó là 28 tai nạn giao thông xảy ra trên toàn quốc.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 7/7 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 1.824 xe ô tô đăng ký mới và 684 xe ô tô làm thủ tục và sang tên di chuyển.

 

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 28 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 15 người và làm bị thương 19 người. Trong khi đó, các lĩnh vực Đường sắt, Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 7.609 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định nộp Kho bạc Nhà nước 12,208 tỷ  đồng.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 166 xe ô tô và 1.684 xe mô tô, tước 1.173 GPLX các loại. Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 99 trường hợp vi phạm, phạt tiền 329 triệu đồng, tước GPLX 37 trường hợp, tạm giữ 05 trường hợp, vi phạm tốc độ 64 trường hợp vi phạm nồng độ cồn 04 trường hợp…

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 163 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 305 triệu đồng. 

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...