Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.806 ô tô đăng kí mới và 28 vụ tai nạn giao thông trên toàn quốc

0
0

Trong ngày 14/7, toàn quốc đã có thêm 1.806 ô tô đăng kí mới và 28 vụ tai nạn giao thông

Cụ thể, thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 14/7 vừa qua toàn quốc đã có thêm 1.806 ô tô đăng kí mới và 565 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 28 vụ tai nạn giao thông làm chết 17 người và làm bị thơng 19, trong đó lĩnh vực Đường sắt xảy ra 2 vụ TNGT (làm bị thương 2 người), còn lại đều là các vụ việc trong lĩnh vực đường bộ.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 6.767 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước: 13,227 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 92 xe ô tô và 1.407 xe mô tô, tước 1.218 GPLX các loại. Trong đó các đội TTKSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 90 trường hợp vi phạm, phạt tiền 343 triệu đồng, tước GPLX 34 trường hợp, vi phạm tốc độ 75 trường hợp, và vi phạm nồng độ cồn 01 trường hợp.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 152 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 317 triệu đồng, tạm giữ 01 phương tiện.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.