Ford Ranger bị triệu hồi tại Mỹ do kính chắn gió

0
0

 - Hơn 24.000 chiếc Ford Ranger đang bị triệu hồi tại Mỹ do kính chắn gió có thể rơi ra khi xe có va chạm.

Ford vừa thông báo triệu hồi mẫu xe Ranger đời 2022 tại thị trường Mỹ do keo urethane không đủ độ bám dình xung quanh kính, điều nay có thể làm tăng tiếng ồn của gió hoặc rò rỉ nước. Trong một vụ tai nạn, kính chắn gió thậm chí có thể rơi ra ngoài.

Ford Ranger bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi kính chắn gió.

Tổng cộng có 24.231 chiếc Ford Ranger bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này; ngoài ra, còn có 39.063 chiếc Ford Bronco cũng trong tình trạng tương tự, nâng tổng số xe trong diện triệu hồi đạt 63.294 chiếc tại Mỹ. Theo thông báo, xe Ranger bị ảnh hưởng được lắp ráp từ ngày 17/12/2021 đến hết ngày 12/4/2022 trong khi Bronco xuất xưởng từ 8/12/2021 đến ngày 12/4/2022.

Hiện Ford chưa nhận được báo cáo thương tích hoặc tai nạn nào liên quan đến đợt triệu hồi. Phương án xử lý đối với vấn đề này là khách hàng mang xe trong diện ảnh hưởng đến đại lý và sẽ được thay thế và lắp đặt miễn phí kính chắn gió.

Vào tháng 12/2021, Ford cũng thông báo triệu hồi 2 mẫu Ranger và Bronce (đều thuộc phiên bản 2021) với số lượng hơn 800 chiếc tại Mỹ do vấn đề của hệ thống điều khiển hành trình thích ứng (ACC). Trước đó, Ford Ranger (2019 - 2021) cũng bị triệu hồi với số lượng hơn 47.000 chiếc tại Mỹ do lỗi dây đai an toàn.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


App vnEdu Connect: Dễ dàng theo sát việc học tập của con

(VnMedia) - App vnEdu Connect là ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của Tập đoàn VNPT được thiết kế khoa học và cung cấp nhiều tiện ích vượt trội...

U16 Việt Nam - U16 Indonesia: Hứa hẹn căng thẳng và kịch tính

(VnMedia) - Trước trận Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá trận đấu với đội chủ nhà U16 Indonesia hứa hẹn sẽ rất kịch tính và căng thẳng. Trấn đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 12/8...

Nguy cơ cháy nổ do thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã

(VnMedia) - Trên thực tế đã có không ít những vụ cháy xảy ra mà nguyên nhân chính là do việc thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã gây ra, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Việc thắp hương thờ cúng và đốt vàng mã cần phải được tuân thủ theo đúng quy định, đảm bảo an toàn PCCC.

Nga cảnh báo thảm họa hạt nhân “khủng khiếp hơn cả thảm họa Chernobyl”

(VnMedia) - Việc Ukraine bắn phá nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye là một hành động khủng bố, có thể gây ra một thảm họa còn kinh khủng hơn thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986, Bộ Ngoại giao Nga hôm qua (11/8) cảnh báo.

HoREA: Thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu"

(VnMedia) - Theo ông Lê Hoàng Châu, thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu”, rất thiếu nguồn cung dự án, rất thiếu nguồn cung nhà ở, nhất là nhà ở bình dân, nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân.