Triệu hồi Lamborghini Huracan... không mở được cửa

0
0

 - Lamborghini phải triệu hồi 21 chiếc siêu xe Huracan đời mới do sự cố ở tay nắm cửa khiến người dùng có thể không mở được cửa xe từ bên ngoài.

Theo thông tin được đăng tải bởi Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), một số siêu xe Lamborghini Huracan EVO và STO có thể gặp vấn đề khiến tay nắm cửa bên ngoài bị trục trặc, khiến người dùng không thể mở được cửa xe.

Nguyên nhân của vấn đề triệu hồi được xác định nằm ở quá trình lắp ráp tay nắm cửa không đúng cách, kep an toàn cho dây cáp mở chốt cửa có thể không ở đụng vị trí; nếu dây cáp lỏng theo thời gian, người dùng sẽ không mở được cửa từ bên ngoài.

 

Tổng cộng có 21 siêu xe Lamborghini Huracan EVO và STO bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này tại Mỹ, các xe này đều được sản xuất từ ngày 2/5/2022 đến ngày 9/5/2022. Để khắc phục vấn đề, các kỹ thuật viên tại đại lý của Lamborghini sẽ kiểm tra vị trí kẹp an toàn bên trong tấm cửa và sửa chữa lại miễn phí nếu cần.

Vào tháng 2 vừa qua, siêu xe Lamborghini Huracan (2015-2020) cũng đã bị triệu hồi tại Mỹ với số lượng gần 4.800 chiếc do lỗi ở cụm đèn trước, có thể làm giảm tầm nhìn của người lái, tăng nguy cơ va chạm trong điều kiện ánh sáng không đủ. Trước đó, vào tháng 6/2021, Lamborghini đã phải triệu hồi khoảng 2.700 chiếc Huracan (2018-2021) do hệ thống camera lùi có thể gặp vấn đề nếu nhiệt độ môi trường xuống dưới 5°C.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Trình Chủ tịch nước tặng quà cho gần 1,4 triệu người có công

(VnMedia) - Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, có 8 nhóm đối tượng người có công với cách mạng được đề xuất tặng quà của Chủ tịch nước với 2 mức 600 nghìn đồng và 300 nghìn đồng.

Sáng nay, thủ đô Moscow của Nga lại bị tấn công

(VnMedia) - Thị trưởng thành phố Moscow - ông Sergey Sobyanin cho biết một loạt máy bay không người lái đã tấn công thủ đô của Nga vào sáng ngày hôm nay (30/5), làm hư hại một số tòa nhà.

Tuyển Việt Nam đọ sức với tuyển Syria trên sân Thiên Trường

(VnMedia) - Nằm trong kế hoạch hướng tới Vòng loại World Cup 2026, sau trận giao hữu với Hong Kong trên sân Lạch Tray, Hải Phòng vào ngày 15/6, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm một trận đấu nữa trên sân Thiên Trường, Nam Định vào ngày 20/6 với đội tuyển Syria.

Giải cứu 437 công dân Việt khỏi sòng bạc ở Philippines, 60 người đã được về nước

(VnMedia) - Rạng sáng ngày 30/5/2023, nhóm 60 công dân trong số 437 công dân Việt Nam được giải cứu khỏi một cơ sở đánh bạc ở Philippines đã về nước.

Mưa dông kéo dài nhiều ngày tới từ Đà Nẵng vào Nam Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, mưa dông ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới…