Triệu hồi Lamborghini Huracan... không mở được cửa

0
0

 - Lamborghini phải triệu hồi 21 chiếc siêu xe Huracan đời mới do sự cố ở tay nắm cửa khiến người dùng có thể không mở được cửa xe từ bên ngoài.

Theo thông tin được đăng tải bởi Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), một số siêu xe Lamborghini Huracan EVO và STO có thể gặp vấn đề khiến tay nắm cửa bên ngoài bị trục trặc, khiến người dùng không thể mở được cửa xe.

Nguyên nhân của vấn đề triệu hồi được xác định nằm ở quá trình lắp ráp tay nắm cửa không đúng cách, kep an toàn cho dây cáp mở chốt cửa có thể không ở đụng vị trí; nếu dây cáp lỏng theo thời gian, người dùng sẽ không mở được cửa từ bên ngoài.

 

Tổng cộng có 21 siêu xe Lamborghini Huracan EVO và STO bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này tại Mỹ, các xe này đều được sản xuất từ ngày 2/5/2022 đến ngày 9/5/2022. Để khắc phục vấn đề, các kỹ thuật viên tại đại lý của Lamborghini sẽ kiểm tra vị trí kẹp an toàn bên trong tấm cửa và sửa chữa lại miễn phí nếu cần.

Vào tháng 2 vừa qua, siêu xe Lamborghini Huracan (2015-2020) cũng đã bị triệu hồi tại Mỹ với số lượng gần 4.800 chiếc do lỗi ở cụm đèn trước, có thể làm giảm tầm nhìn của người lái, tăng nguy cơ va chạm trong điều kiện ánh sáng không đủ. Trước đó, vào tháng 6/2021, Lamborghini đã phải triệu hồi khoảng 2.700 chiếc Huracan (2018-2021) do hệ thống camera lùi có thể gặp vấn đề nếu nhiệt độ môi trường xuống dưới 5°C.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng GitHub và FileZilla để phát tán phần mềm độc hại Cocktail, một loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng...

Giá vàng đang tăng nhanh, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục tăng gần 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (20/5).

"0888000666 - Đầu số gia hạn thanh toán duy nhất của VNPT Hà Nội

(VnMedia) - Từ 1/4/2024 hưởng ứng công tác chuyển đổi số Quốc Gia, VNPT Hà Nội cho ra mắt đầu số gọi mời gia hạn thanh toán với một đầu số duy nhất - 0888000666. 

Cảnh báo trang facebook giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ lấy lại tiền lừa đảo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian cần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện tài khoản giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị lừa đảo qua mạng.

Các lỗ hổng bộ định tuyến D-Link đang bị tin tặc khai thác trong thực tế

(VnMedia) - Thứ Năm tuần trước, cơ quan An ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Mỹ (CISA) đã bổ sung hai lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến bộ định tuyến D-Link vào danh mục Các lỗ hổng bị khai thác đã biết (KEV).