Tin vắn ATGT 24h: Thêm 973 ô tô đăng ký mới

0
0

Chỉ có 973 ô tô đăng ký mới trong ngày đầu tuần trên cả nước.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 27/6 vừa qua toàn quốc đã có thêm 973 ô tô đăng ký mới và 438 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 27/6, toàn quốc đã xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông, làm chết 18 người và làm bị thương 21 người. Trong đó có 2 vụ tai nạn đường sắt (làm chết 02 người và làm 01 người bị thương), còn lại đều là tai nạn đường bộ.

 

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 7.731 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 9,406 tỷ  đồng.

Ngoài ra cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 142 xe ô tô và 1.589 xe mô tô, tước 729 GPLX các loại.

Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 92 trường hợp vi phạm, phạt tiền 444 triệu đồng, tước GPLX 35 trường hợp, tạm giữ 06 phương tiện.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 234 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 177 triệu đồng, tước 01 giấy phép, tạm giữ 01 phương tiện thủy.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công

(VnMedia)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Từ ngày mai, 25/3, Bắc Bộ trời chuyển mát

(VnMedia) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ ngày 24/3 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng; từ chiều tối và đêm vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Ngày 25/3: có mưa rào và dông rải rác; trời chuyển mát.