Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.266 ô tô đăng ký mới

0
0

Trong ngày 22/6, toàn quốc đã có thêm 1.266 ô tô đăng ký mới.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày hôm qua, 22/6, toàn quốc đã có thêm 1.266 ô tô đăng ký mới và 679 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 22/6, toàn quốc đã xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 18 người và bị thương 20 người, trong khi đó các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

 

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 9.862 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 14,183 tỷ  đồng.

Ngoài ra cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 116 xe ô tô và 1.865 xe mô tô, tước 1.301 GPLX các loại.

Trong đó các đội TTKSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục lập biên bản 107 trường hợp vi phạm, phạt tiền 338 triệu đồng, tước GPLX 48 trường hợp, tạm giữ 03 phương tiện.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 212 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 287 triệu đồng, tước 03 giấy phép, tạm giữ 09 phương tiện thủy, 04 phương tiện khác. 

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện 


Ý kiến bạn đọc


Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến hơn 300 nghìn trang web WordPress

(VnMedia) - CERT của Nhật Bản mới đây đã cảnh báo về lỗ hổng nghiêm trọng (CVE-2024-28890, CVSS v3: 9.8) trong Forminator có thể cho phép tin tặc từ xa tải phần mềm độc hại lên các trang web bằng cách sử dụng plugin.