Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.256 ô tô đăng ký mới

0
0

Trong ngày 29/6, toàn quốc đã có thêm 1.256 ô tô đăng ký mới.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 29/6 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 1.256 ô tô đăng ký mới và 653 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 29/6, toàn quốc đã xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 13 người và làm bị thương 18 người, trong khi đó các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 8.378 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 14,472 tỷ  đồng.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 132 xe ô tô, 1.900 xe mô tô, tước 1.399 GPLX. Trong đó các đội Tuần Tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 91 trường hợp vi phạm, phạt tiền 337 triệu đồng, tước GPLX 39 trường hợp, tạm giữ 01 phương tiện, cắt dỡ thành thùng xe 02 trường hợp, hạ tải 05 trường hợp, vi phạm nồng độ cồn 01 trường hợp.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 249 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 288 triệu đồng, tước 24 giấy phép.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.