Tin vắn ATGT 24h: Chỉ có thêm 234 ô tô đăng ký mới trong ngày

0
0

Trong ngày đầu tuần, toàn quốc chỉ có thêm 234 ô tô đăng ký mới

Thống kê từ Cục CSGT cho biết trong ngày 20/6 vừa qua, toàn quốc chỉ có thêm 234 ô tô đăng ký mới cùng 206 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 20/6, đã có 35 vụ tai nạn giao thông xảy ra trên toàn quốc, làm chết 19 người và làm bị thương 20 người. Trong số này chỉ có duy nhất một vụ tai nạn đường thuỷ (tại Hải Phòng, làm chết 1 người), còn lại đều là vụ việc xảy ra ở lĩnh vực giao thông đường bộ.

 

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.570 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 5,027 tỷ  đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 120 xe ô tô và 1.281 xe mô tô,  tước 459 GPLX các loại.

Trong đó các đội TTKSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 80 trường hợp vi phạm, phạt tiền 177 triệu đồng, tước GPLX 29 trường hợp, tạm giữ 01 phương tiện.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 116 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 91 triệu đồng. 

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.

40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh AI phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của nó, khiến tác phẩm báo chí có thể bị dùng để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.