Tháng 5/2022: Thêm gần 450 chiếc VinFast VF e34 đến tay người tiêu dùng

0
0

Trong tháng 5/2022, VinFast đã bàn giao thêm 448 chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đến tay người tiêu dùng, thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng của người tiêu dùng, và chính của VinFast.

Thống kê doanh số VinFast trong tháng 5/2022 cho biết, hãng xe Việt Nam này đã giao thêm tới tay khách hàng 448 chiếc xe điện VF e34, cao hơn so với tháng 4/2022 trước đó khoảng 40 xe, nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so kế hoạch giao xe VinFast VF e34 đặt trước đó (mỗi tháng 2.000 xe).

Lý giải cho điều này, VinFast cho biết là những phát sinh ra khó khăn về nguồn cung ứng linh kiện khiến việc hoàn thiện để giao xe tới người tiêu dùng không đúng như kế hoạch đề ra.

Như vậy, tính từ đâu năm 2022, VinFast đã giao được 1.359 chiếc VF e34 tới tay khách hàng Việt Nam, không kể 85 xe đã giao vào tháng 12/2021.

Trong tháng 5/2022, tất cả các dòng xe VinFast đang bán trên thị trường đều ghi nhận mức tăng trưởng, cụ thể như sau:

 

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.