Mỹ giờ mới có Toyota Corolla Cross Hybrid

0
0

 - Phiên bản Hybrid dành cho Toyota Corolla Cross được giới thiệu tại Mỹ với hệ thống động lực mạnh mẽ hơn và cải thiện tiết kiệm nhiên liệu để phù hợp với giá xăng đang tăng cao hiện nay.

Thị trường Việt Nam vốn đã nhận được phiên bản Hybrid của Toyota Corolla Cross từ khi ra mắt vào tháng 8/2020 nhưng đến nay khách hàng Mỹ mới được giới thiệu mẫu xe này nhưng chưa có nhiều thông tin cụ thể về các chi tiết kỹ thuật. 

Toyota Corolla Cross Hybrid được giới thiệu tại Mỹ.

Theo đó, Corolla Cross Hybrid tại Mỹ được công bố sẽ có tổng công suất 194 mã lực, cao hơn 25 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn ở thị trường này và cũng cao hơn 24 mã lực so với phiên bản Hybrid tại Việt Nam. Xe có khả năng tăng tốc 0 - 96 km/h chỉ với 8 giây và đạt mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 6,36 lít/100 km.

Toyota Corolla Cross sẽ có khởi động từ xa

Tương tự như phiên bản thường, Toyota Corolla Cross Hybrid vẫn được trang bị hệ thống hỗ trợ lái Toyota Safety Sense nhưng được nâng lên phiên bản 3.0 với một số cải tiến về khả năng phát hiện vật thể và con người dành cho hệ thống Cảnh báo Tiền Va chạm với khả năng Phát hiện Người đi bộ và xe máy,  Hỗ trợ Theo dõi Làn đường và Cảnh báo Chệch Làn với khả năng Hỗ trợ Đánh lái.

Về tiện ích, mẫu xe này được tích hợp hệ thống thông tin giải trí mới Toyota Audio nhưng vẫn sử dụng màn hình cảm ứng 8 inch với Apple CarPlay và Android Auto không dây. Cùng với đó, ở bên ngoài, Corolla Cross Hybrid sử dụng bánh mâm hợp kim 17 inch và hệ thống đèn LED toàn bộ và hệ thống treo thể thao.

Đáng chú ý, theo hợp đồng ký kết trước đây, Toyota Corolla Cross Hybrid sẽ được sản xuất tại nhà máy Mazda Toyota Manufacturing ở Huntsville (bang Alabama, Mỹ). Mức giá bán chính thức của mẫu crossover này chưa được tiết lộ nhưng dự đoán sẽ trên 25.000 USD (khoảng 580 triệu đồng).

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Hơn 1,1 triệu khách hàng tại TP Hồ Chí Minh được cơ cấu nợ, giảm lãi vay

(VnMedia) - Thực hiện tốt nhiệm vụ Nghị quyết 43, với nội hàm hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp thông qua việc thực hiện cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp; miễn giảm lãi suất và cho vay hỗ trợ 2% lãi suất.

Khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang smartphone

(VnMedia) - Theo kế hoạch, đến tháng 9/2024 sẽ tắt sóng 2G trên cả nước, tiến tới tắt sóng 3G những năm sau đó. Điều này ảnh hưởng tới khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang dùng điện thoại thông minh…

Giá vàng thế giới giữ ở mức cao, SJC vượt 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (27/2), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã giữ ở mức trên 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC tăng cao và niêm yết ở mức trên 79 triệu đồng/lượng lúc cuối giờ chiều qua.

Tiết lộ chi tiết lỗ hổng Zero-Click Shortcut mới được phát hiện gần đây của Apple

(VnMedia) - Lỗ hổng hiện đã được vá với định danh CVE-2024-23204 (điểm CVSS: 7,5), có thể cho phép một Shortcut truy cập thông tin nhạy cảm trên thiết bị mà không có sự đồng ý của người dùng.

Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…