Bảng giá xe Toyota tháng 6: Toyota Vios được ưu đãi 20 triệu đồng

0
0

 - Toyota Vios được giảm giá tới 20 triệu đồng trong tháng 6 và được tặng thêm phụ kiện và nhiều quà khác.

Hiện nay, Toyota Việt Nam đang phân phối 6 phiên bản của Toyota Vios với mức giá lần lượt: 1.5E MT giá 495 triệu đồng, Vios 1.5E MT (3 túi khí) giá 478 triệu đồng, 1.5G CVT (3 túi khí) giá 531 triệu đồng, 1.5E CVT giá 550 triệu đồng và 1.5G CVT là 581 triệu đồng. Bước sang tháng 6, Toyota Vios nhận mức giảm trực tiếp từ 10 đến 20 triệu đồng tùy phiên bản tại các đại lý và được tặng thêm các phụ kiện và quà khác.

Toyota Vios được giảm giá tới 20 triệu đồng trong tháng 6.

Tại Việt Nam, Toyota Vios sở hữu động cơ Dual VVT-I 1.5L 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, đi kèm hộp số vô cấp CVT hoặc số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu trước, cho công suất tối đa là 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút đi cùng momen xoắn 140 Nm tại vòng tua 4.200 vòng/phút.

Trong tháng 5 vừa qua, Toyota Vios đạt doanh số 3.887 chiếc, đứng đầu phân khúc B tại Việt Nam, vượt trên các đối thủ như: Hyundai Accent (1.824 chiếc), Honda City (1.664 chiếc)...

Bảng giá xe Toyota tháng 6/2022: 

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.