Triệu hồi Mercedes-Benz GLE và GLS vì nguy cơ cháy xe

0
0

 - Hơn 52.000 chiếc Mercedes-Benz GLE-Class và GLS-Class được thông báo triệu hồi trên toàn cầu do vấn đề của hệ thống điện có thể gây cháy xe.

Trong đợt triệu hồi này, Mercedes-Benz cho biết các xe GLE-Class và GLS-Class bị ảnh hưởng sở hữu hệ thống điện 48V nằm ở dưới ghế phụ lái với bu-lông tiếp điểm âm của có thể không được siết chặt, điều này có thể khiến điện trở tăng lên, cáp điện bị nóng và có nguy cơ phát sinh hỏa hoạn.

Tổng cộng có tới 52.363 chiếc GLE-Class và GLS-Class bị triệu hồi trên toàn cầu, tất cả đều được sản xuất từ ngày 17/10/2018 đến ngày 21/11/2021. 

Vào tháng 4 vừa qua, Mercedes-Benz cũng phải thực hiện một đợt triệu hồi do lỗi tương tự dành cho GLE-Class và GLS-Class với số lượng 24.567 chiếc tại Bắc Mỹ, đây có thể là đợt triệu hồi "con" của thông báo mới trên toàn cầu.

Trước đó vào tháng 1, hàng loạt xe Mercedes-Benz, được sản xuất từ tháng 1/2017 đến tháng 10/2021, cũng bị triệu hồi tại Mỹ với nguy cơ tự bốc cháy do bơm làm mát bị rò rỉ.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.