Triệu hồi Mercedes-Benz GLC

0
0

Hàng loạt phiên bản khác nhau của chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC sẽ phải triệu hồi liên quan đến hệ thống đèn pha

Hãng xe sang nước Đức đã phải triệu hồi hàng loạt phiên bản khác nhau của chiếc Mercedes-Benz GLC tại thị trường Bắc Mỹ liên quan đến hệ thống đèn pha.

Các mẫu Mercedes-Benz GLC phải triệu hồi lần này là các phiên bản sản xuất năm 2021, bao gồm các phiên bản GLC 300, GLC 300 4Matic, AMG GLC 63 4Matic, AMG GLC 63 S 4Matic và AMG GLC 43 4Matic.

Mercedes-Benz GLC 

Theo lý giải của Mercedes-Benz, các mẫu GLC phải triệu hồi lần này do hơi ẩm có thể làm hỏng các giắc cắm điện của hệ thống đèn pha, khiến đèn không hoạt động đúng cách và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.

Tuần trước, Mercedes-Benz đã phải triệu hồi các mẫu xe điện EQS do nguy cơ bung tấm lấy sáng trên cửa sổ trời. Trước đó cũng tại thị trường Bắc Mỹ, Mercedes-Benz cũng đã phải trệu hồi gần hết danh mục sản phẩm của mình vì lỗi camera lùi, trong đó có các mẫu GLA/GLB/GLC/GLE và GLS… cũng như các mẫu xe gầm thấp như A-class, B-Class, C-Class....

Nguyễn Chí
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Áp bảng giá đất theo giá thị trường: Bằng cách nào?

(VnMedia)- Nếu quy định xây dựng bảng giá đất hàng năm thì quy định hệ số điều chỉnh biến động giá đất phải được HĐND cấp tỉnh thông qua trước khi ban hành là không cần thiết mà nên giao cho UBND cấp tỉnh ban hành hệ số điều chỉnh biến động giá đất.

6 dấu hiệu người mắc bệnh sốt xuất huyết phải nhập viện ngay

(VnMedia) - Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, nguy hiểm có thể gây thành dịch vào mùa mưa do virus Dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virus sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt.

Chính thức giảm một nửa thuế nhập khẩu ưu đãi với xăng

(VnMedia) - Mức thuế suất thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì (thuộc mã HS từ 2710.12.21 đến 2710.12.29) được điều chỉnh giảm từ 20% xuống 10%.

Tội phạm ma túy thời công nghệ 4.0 'nở rộ' và đáng báo động

(VnMedia) - Tội phạm ma túy không chỉ sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại để vận chuyển, điều chế các chất ma túy mới, mà còn lợi dụng triệt để không gian ảo trên internet, mạng xã hội và các trang thương mại điện tử... như một kênh thông tin hiện đại để liên lạc, mua bán, giao dịch ma túy.

Tổng thống Ukraine đòi cấm mọi người Nga trên toàn thế giới

(VnMedia) - Miêu tả các biện pháp trừng phạt Nga hiện nay là “yếu ớt” Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky hôm qua (8/8) đã nói với tờ Washington Post rằng phương Tây cần phải áp đặt một lệnh cấm vận hoàn toàn đối với tất cả các hoạt động nhập khẩu năng lượng từ Nga và cấm tất cả người Nga ở mọi nơi trên thế giới trong ít nhất một năm.