Triệu hồi Mercedes-Benz GLC

0
0

Hàng loạt phiên bản khác nhau của chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC sẽ phải triệu hồi liên quan đến hệ thống đèn pha

Hãng xe sang nước Đức đã phải triệu hồi hàng loạt phiên bản khác nhau của chiếc Mercedes-Benz GLC tại thị trường Bắc Mỹ liên quan đến hệ thống đèn pha.

Các mẫu Mercedes-Benz GLC phải triệu hồi lần này là các phiên bản sản xuất năm 2021, bao gồm các phiên bản GLC 300, GLC 300 4Matic, AMG GLC 63 4Matic, AMG GLC 63 S 4Matic và AMG GLC 43 4Matic.

Mercedes-Benz GLC 

Theo lý giải của Mercedes-Benz, các mẫu GLC phải triệu hồi lần này do hơi ẩm có thể làm hỏng các giắc cắm điện của hệ thống đèn pha, khiến đèn không hoạt động đúng cách và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.

Tuần trước, Mercedes-Benz đã phải triệu hồi các mẫu xe điện EQS do nguy cơ bung tấm lấy sáng trên cửa sổ trời. Trước đó cũng tại thị trường Bắc Mỹ, Mercedes-Benz cũng đã phải trệu hồi gần hết danh mục sản phẩm của mình vì lỗi camera lùi, trong đó có các mẫu GLA/GLB/GLC/GLE và GLS… cũng như các mẫu xe gầm thấp như A-class, B-Class, C-Class....

Nguyễn Chí
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.