Triệu hồi KIA Telluride do lỗi cụm đồng hồ kỹ thuật số

0
0

 - Gần 2.800 chiếc KIA Telluride đang bị triệu hồi tại Mỹ vì màn hình kỹ thuật số ở cụm đồng hồ có thể bị lỗi và không hiển thị thông tin, làm tăng nguy cơ tai nạn.

Theo thông báo từ Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), các xe KIA Telluride trong diện triệu hồi có thể được trang bị cụm đồng hồ với keo thừa trong bảng mạch trong quá trình sản xuất, điều này khiến màn hình hiển thị của cụm đồng hồ không hoạt động.

KIA Telluride 2022 bị triệu hồi tại Mỹ.

Tổng cộng, thị trường Mỹ có 2.761 chiếc KIA Telluride bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này, tất cả đều thuộc đời 2022. Nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng sở hữu xe trong diện triệu hồi nên mang đến đại lý để được kiểm tra và thay thế cụm đồng hồ miễn phí.

Telluride là mẫu SUV cỡ lớn mới nhất của KIA nhưng phải thực hiện triệu hồi ngay sau khi ra mắt vào tháng 8/2019; theo đó, đã có khoảng 30.000 chiếc xe tại thị trường Mỹ cần được sửa hệ thống khoá giữ ghế trẻ em. 

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.