Triệu hồi Hyundai Sonata do nứt ống dẫn nhiên liệu

0
0

 - Hơn 215 nghìn chiếc Hyundai Sonata đang bị triệu hồi tại Mỹ do ống dẫn nhiên liệu có thể bị nứt, có nguy cơ gây hỏa hoạn.

Theo thông báo từ Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), Hyundai Sonata bị triệu hồi đợt này được trang bị ống dẫn nhiên liệu áp suất thấp có khả năng bị nứt theo thời gian do nhiệt sinh ra trong khoang động cơ.

Đây là bộ phận dùng để kết nối giữa bơm nhiên liệu áp suất thấp và bơm phun nhiên liệu trực tiếp và xi-lanh; trong trường hợp xấu nhất, xe có thể bị cháy từ khoang động cơ. Đợt triệu hồi mới của Hyundai ảnh hưởng tới 215.171 chiếc Sonata tại Mỹ, thuộc các phiên bản 2013 và 2014. Hãng xe Hàn Quốc khuyến cáo khách hàng đưa xe trong diện triệu hồi đến đại lý chính thức để được thay thế miễn phí ống dẫn nhiên liệu áp suất thấp.

Đây không phải lần đầu Hyundai triệu hồi Sonata do vấn đề này. Vào tháng 7/2021, hơn 18.000 chiếc Hyundai SantaFe và Hyundai Sonata cũng bị triệu hồi do nguyên nhân tương tự tại Mỹ. Trong khi đó, vào tháng 1 vừa qua, Hyundai cũng phải triệu hồi Sonata phiên bản 2020 với số lượng 9.596 chiếc do kính chắn gió có thể tách rời trước khi va chạm.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.