Triệu hồi Hyundai Sonata do nứt ống dẫn nhiên liệu

0
0

 - Hơn 215 nghìn chiếc Hyundai Sonata đang bị triệu hồi tại Mỹ do ống dẫn nhiên liệu có thể bị nứt, có nguy cơ gây hỏa hoạn.

Theo thông báo từ Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), Hyundai Sonata bị triệu hồi đợt này được trang bị ống dẫn nhiên liệu áp suất thấp có khả năng bị nứt theo thời gian do nhiệt sinh ra trong khoang động cơ.

Đây là bộ phận dùng để kết nối giữa bơm nhiên liệu áp suất thấp và bơm phun nhiên liệu trực tiếp và xi-lanh; trong trường hợp xấu nhất, xe có thể bị cháy từ khoang động cơ. Đợt triệu hồi mới của Hyundai ảnh hưởng tới 215.171 chiếc Sonata tại Mỹ, thuộc các phiên bản 2013 và 2014. Hãng xe Hàn Quốc khuyến cáo khách hàng đưa xe trong diện triệu hồi đến đại lý chính thức để được thay thế miễn phí ống dẫn nhiên liệu áp suất thấp.

Đây không phải lần đầu Hyundai triệu hồi Sonata do vấn đề này. Vào tháng 7/2021, hơn 18.000 chiếc Hyundai SantaFe và Hyundai Sonata cũng bị triệu hồi do nguyên nhân tương tự tại Mỹ. Trong khi đó, vào tháng 1 vừa qua, Hyundai cũng phải triệu hồi Sonata phiên bản 2020 với số lượng 9.596 chiếc do kính chắn gió có thể tách rời trước khi va chạm.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Hơn 1,1 triệu khách hàng tại TP Hồ Chí Minh được cơ cấu nợ, giảm lãi vay

(VnMedia) - Thực hiện tốt nhiệm vụ Nghị quyết 43, với nội hàm hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp thông qua việc thực hiện cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp; miễn giảm lãi suất và cho vay hỗ trợ 2% lãi suất.

Khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang smartphone

(VnMedia) - Theo kế hoạch, đến tháng 9/2024 sẽ tắt sóng 2G trên cả nước, tiến tới tắt sóng 3G những năm sau đó. Điều này ảnh hưởng tới khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang dùng điện thoại thông minh…

Giá vàng thế giới giữ ở mức cao, SJC vượt 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (27/2), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã giữ ở mức trên 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC tăng cao và niêm yết ở mức trên 79 triệu đồng/lượng lúc cuối giờ chiều qua.

Tiết lộ chi tiết lỗ hổng Zero-Click Shortcut mới được phát hiện gần đây của Apple

(VnMedia) - Lỗ hổng hiện đã được vá với định danh CVE-2024-23204 (điểm CVSS: 7,5), có thể cho phép một Shortcut truy cập thông tin nhạy cảm trên thiết bị mà không có sự đồng ý của người dùng.

Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…