Tin vắn ATGT 24h: Thêm 372 ô tô đăng kí mới

0
0

Trong ngày 16/5, toàn quốc có thêm 372 ô tô đăng kí mới, con số này ở mức thấp do đây là ngày đầu tuần, người dân đi đăng kí xe chưa nhiều.

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 16/5, toàn quốc đã có thêm 372 ô tô đăng kí mới và 344 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 16/5, toàn quốc đã xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông, làm chết 17 người và làm bị thương 17 người. Trong đó chỉ có duy nhất một vụ tai nạn đường sắt (làm chết 1 người), còn lại đều là các vụ việc xảy ra trong lĩnh vực đường bộ.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 4.863 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 5,561 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 57 xe ô tô và 1.091 xe mô tô, tước 657 GPLX các loại.

Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 136 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 239 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.